Bốc thăm ABG5: Bóng đá bãi biển Việt Nam đối đầu Thái Lan

Thứ Hai, 05/09/2016 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kết quả bốc thăm một số môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 khá thú vị khi ngay tại vòng bảng môn bóng đá, Việt Nam đối đầu đối thủ duyên nợ Thái Lan.
Sáng 5/9, tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Đại biểu kỹ thuật môn thi trong chương trình Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG5). Bên cạnh đó, BTC đã tiến hành bốc thăm một số môn thi đấu.
Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của Hội đồng Ủy ban Olympic châu Á và BTC địa phương đã thảo luận, thống nhất các vấn đề chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị và những nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị, điều hành tại Đại hội.

Các Hội nghị tham dự Hội nghị Đại biểu kỹ thuật sáng 5/9.Ảnh: Lê Phi
Sau hội nghị, BTC đã tiến hành bốc thăm 5 môn gồm: bóng đá, bóng ném, bóng rổ 3x3, Kabaddi và cầu mây. Đáng chú ý ở môn bóng đá, đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ duyên nợ Thái Lan ngay ở vòng bảng.
“Thái Lan là đội mạnh của châu Á. Đây là đối thủ trực tiếp của Việt Nam. Lào có lối đá rất khó chịu. Chúng ta từng gặp họ cách đây hai năm và phải rất vất vả mới giành chiến thắng. Việt Nam xác định lọt qua vòng bảng và mục tiêu là lọt vào vòng bán kết”, HLV Trương Công Tuân của đội bóng đá bãi biển Việt Nam chia sẻ ngay sau khi có kết quả bốc thăm.
ABG5 thu hút 2515 VĐV, trong đó có 906 VĐV nữ tranh tài ở 14 môn với 22 phân môn. Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 330 vận động viên tranh tài đủ 14 môn thi đấu, đặt mục tiêu lọt vào Top đầu.
“Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội với những môn thể thao mà chúng ra đã có sự chuẩn bị. Với sự chuẩn bị đó, tôi tin đoàn Việt Nam đủ sức để đạt được mục tiêu đặt ra là đứng trong nhóm đầu”, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Ủy viên BTC ABG5 cho biết.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020