Aatrox đang mất cân bằng tại tất cả tựa game vị tướng này góp mặt

03/01/2023 11:16 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Dù ở trò chơi nào của Riot thì Aatrox cũng là nhân vật mạnh nhất.

Trong vài năm trở lại đây, Riot Games đang tích cực trong việc đưa những nhân vật của mình vào nhiều tựa game nhất có thể. Và thật trùng hợp là ở thời điểm hiện tại, Aatrox đang là vị tướng mất cân bằng nhất ở tất cả tựa game của Riot mà vị tướng này xuất hiện.

Tại Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Aatrox đã là nhân vật cực mạnh từ thời điểm mùa 12. Sang tới Tiền Mùa Giải 2023, Quỷ Kiếm Darkin càng mạnh hơn với sự trợ giúp của Rìu Mãng Xà làm lại và trang bị mới - Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi. Vì vậy Aatrox đang nằm trong nhóm tướng Đường Trên mạnh nhất với tỷ lệ lựa chọn, win rate đều ở ngưỡng cực kỳ cao.

Aatrox đang là tướng mất cân bằng tại tất cả tựa game của Riot - Ảnh 1.

Aatrox hiện đang là Đấu Sĩ mạnh bậc nhất LMHT - nguồn: Riot Games

Sang tới Liên Minh: Tốc Chiến, Aatrox tỏ ra không bá đạo như phiên bản PC. Điều này cũng khá dễ hiểu khi phiên bản di động của LMHT không có Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi. Mặc dù vậy, Aatrox vẫn là tướng Đường Baron rất khỏe và được chuyên trang Wildriftfire xếp ở hạng S+ (tướng cực mạnh).

Aatrox đang là tướng mất cân bằng tại tất cả tựa game của Riot - Ảnh 2.

Tại vũ trụ Tốc Chiến, Aatrox cũng là tướng Đường Baron vô cùng khỏe - nguồn: Riot Games

Cuối cùng tại tựa game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra, Aatrox cũng là tướng mất cân bằng nhất. Bộ bài xoay quanh Aatrox tại tựa game này có khả năng kiểm soát trận đấu, kết liễu đối thủ vô cùng mạnh. Vì vậy cả 3 người chơi top 1 Cao Thủ ở 3 máy chủ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á đều sử dụng bộ bài Aatrox - Vayne.

Aatrox đang là tướng mất cân bằng tại tất cả tựa game của Riot - Ảnh 3.

Các bộ bài xoay quanh Aatrox đang thống trị Huyền Thoại Runeterra - nguồn: Riot Games

Thật may mắn là tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, Aatrox không hề xuất hiện. Nếu không vị tướng này có khả năng cao cũng trở thành tướng mạnh nhất ở tựa game “cờ nhân phẩm” này. Hy vọng Riot Games sẽ có những động thái chỉnh sửa hợp lý để Aatrox không còn tung hoành như thời điểm hiện tại.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm