Á hậu Thạch Thu Thảo đăng đàn xin lỗi NTK đòi nợ, làm rõ loạt khúc mắc về hành lý

18/12/2022 10:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Á hậu Thạch Thu Thảo liên tiếp vướng ồn ào kể từ khi kết thúc Miss Earth.

Sau khi trở về từ Philippines và kết thúc hành trình Miss Earth, Thạch Thu Thảo vướng loạt ồn ào không đáng có. Cụ thể, ngày 16/12, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông lên tiếng tố Thạch Thu Thảo và công ty chủ quản chậm thanh toán tiền làm trang phục. Ngô Mạnh Đông Đông cũng nhắc tên của Trương Ngọc Ánh - chủ tịch công ty chủ quản Miss Earth Vietnam để làm rõ sự việc. Tối cùng ngày, Trương Ngọc Ánh lên tiếng cho biết cô và ekip đã liên lạc và giải thích cặn kẽ những khúc mắc giữa hai bên. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi nhà thiết kế về sự chậm trễ dẫn đến hiểu lầm không hay.

Cho đến ngày 17/12, Thạch Thu Thảo lên tiếng việc nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông đòi tiền. Cô chia sẻ bài viết dài nhằm gửi lời xin lỗi và làm rõ những khúc mắc trong ồn ào này. Ngoài ra, người đẹp cũng có chia sẻ dài về câu chuyện hành lý. Cô cho biết mình về nước mà không mang theo hành lý xách tay đã mang đi dự thi, lý do là người đẹp không đủ tiền trả hành lý quá cân. Theo chia sẻ của phía Thạch Thu Thảo, cô đã liên lạc với Trương Ngọc Ánh nhờ giải quyết nhưng sân bay quốc tế không chấp nhận thanh toán bằng mã số thẻ từ xa.

Nguyên văn chia sẻ của Á hậu Thạch Thu Thảo:

"Buồn thì cũng đã buồn rồi, khóc thì cũng đã khóc rồi. Hôm nay, Thảo ngồi lại để gửi đôi dòng đến những người yêu thương Thảo và những anh chị quan tâm đến những sự việc vừa rồi.

Khi hay tin mình là người được chọn đi thi Miss Earth, Thảo đã vui mừng đến độ đêm đó không ngủ được. Mọi viễn cảnh tươi đẹp nhất đều lướt nhanh trong đầu. Thì ra, mọi nỗ lực, mọi cố gắng của Thảo đã được ghi nhận và được trao một cơ hội tuyệt vời để bước tiếp trên con đường beauty queen.

Nếu mọi người đã xem video lúc Thảo trở về từ Philippines, khi Thảo bước ra từ trong sân bay mà không có hành lý nào mang theo, trong đó có nhiều đồ của các nhà thiết kế. Mọi người có tin là em phải để toàn bộ hành lý tại Philippines vì em không đủ tiền để trả cho hành lý quá ký không?

Hôm đó Thảo có liên hệ để nhờ chị Ánh giải quyết, nhưng sân bay quốc tế không chấp nhận thanh toán bằng mã số thẻ từ xa, nên em không còn cách nào khác. Nhân đây em cũng cảm ơn chị vì đã giúp đỡ em những lúc khó khăn nhất.

Một cô gái 21 tuổi, chưa có nhiều trải nghiệm, lần đầu đi ra nước ngoài một mình, lại mang một trọng trách đại diện quê hương, đất nước. Thảo đã dùng hết sức mạnh của mình để trở thành một chiến binh, chiến đấu hết sức mình. Nhưng những khó khăn mà một mình Thảo chịu đựng cũng đã đôi lần khiến Thảo muốn bỏ cuộc.

Và nhân đây, em cũng muốn gửi lời xin lỗi tới anh Ngô Mạnh Đông Đông. Em xin lỗi anh rất nhiều về những thiếu sót của em, cũng như những phiền lòng em gây ra cho anh. Khi nhận thông tin của anh, em đã thông báo ngay đến công ty chủ quản để giải quyết ạ. Có những việc ngoài sự kiểm soát của em, và em cũng đã cố gắng hết sức.

Sau khi lướt qua mọi viễn cảnh tươi đẹp, thì những sự lo âu ập đến. Làm sao mà một cô bé 21 tuổi đến từ vùng quê Trà Vinh có thể đi chinh chiến một mình ở một đất nước xa lạ? Lúc đó, Thảo chỉ còn một tâm niệm. Đó chính là sự nỗ lực của mình trong mọi hoàn cảnh, không chùn bước trước khó khăn.

May mắn là Thảo luôn có những nhà thiết kế, toàn bộ ê-kíp đồng hành, công ty chủ quản luôn đứng sau hỗ trợ và chăm chút cho Thảo có những hình ảnh chỉn chu và xinh đẹp nhất.

Trước những biến cố, Thảo thực sự đã tìm cách giải quyết chu toàn nhất. Kinh nghiệm sống non trẻ của Thảo cũng cần thêm thời gian để chín chắn hơn. Và Thảo luôn luôn biết ơn những sự hỗ trợ của các anh chị, dìu dắt con bé 21 tuổi non nớt này trên con đường nghệ thuật. Thảo xin cảm ơn các anh chị rất nhiều".

Á hậu Thạch Thu Thảo đăng đàn xin lỗi NTK đòi nợ, làm rõ loạt khúc mắc về hành lý - Ảnh 2.
Á hậu Thạch Thu Thảo xin lỗi vì những lùm xùm vừa qua

Á hậu Thạch Thu Thảo đăng đàn xin lỗi NTK đòi nợ, làm rõ loạt khúc mắc về hành lý - Ảnh 3.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng làm rõ việc bị NTK tố quỵt nợ

Vụ Á hậu Thạch Thu Thảo bị tố "quỵt tiền": Trương Ngọc Ánh lên tiếng | Báo  Dân trí


Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm