Á hậu Nguyễn Thị Loan: Hết mình vì 'màu cờ sắc áo' ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

10/11/2017 18:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, Á hậu Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2017 - đã chính thức lên đường đến Las Vegas, Mỹ để tham gia cuộc thi.

Á hậu Nguyễn Thị Loan hôm nay đã lên đường tới Mỹ, chính thức tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. 

Sau thời gian dài được chuẩn bị và tập luyện cùng các chuyên gia, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tự tin và sẵn sàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. Sau khi dự thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Nguyễn Thị Loan đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới với tâm trạng hoàn toàn thoải mái.

Chú thích ảnh
Á hậu Nguyễn Thị Loan với 200 kg hành lý

Có mặt trong buổi tiễn Á hậu Nguyễn Thị Loan có sự xuất hiện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Lần thứ 3 đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan hào hứng cho biết sẽ thể hiện hết sức mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Chú thích ảnh

Á hậu tiết lộ, cô mang theo 6 vali hành lý nặng hơn 200kg bao gồm các trang phục, phụ kiện, đồ dùng cá nhân… để đáp ứng các yêu cầu và hoạt động từ cuộc thi.

Riêng bộ trang phục dân tộc là bộ trang phục “Hồn Việt” của nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình được Á hậu Nguyễn Thị Loan trình diễn trong phần thi National Costume - Trang phục dân tộc sẽ được gửi qua sau theo đường hàng không vì quá khổ so với quy định. Ngoài ra, cô còn mang theo một “vali đặc biệt" trong đó có một món quà bất ngờ mà cô sẽ bật mí khi đến Las Vegas, Mỹ.

Chú thích ảnh

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ với sự tranh tài của hơn 90 thí sinh. Đêm chung kết được tổ chức ngày 26/11.

Á hậu Nguyễn Thị Loan điêu luyện trong phần thi trang phục dân tộc

Á hậu Nguyễn Thị Loan điêu luyện trong phần thi trang phục dân tộc

Á hậu Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa bước vào phần thi chính thức thứ hai- trang phục dân tộc.

T.N. Ảnh: Nhân Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm