Á hậu Nguyễn Thị Loan: Có cơ hội đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

Thứ Năm, 18/08/2016 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mong muốn được đại diện nhan sắc Việt chinh chiến trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2016 nhưng Nguyễn Thị Loan cũng cho rằng “trong rủi có may” nếu mình không được chọn. Bởi, cô có thể dành toàn bộ tâm huyết vào công việc và những dự án thiện nguyện.
Khá kín đáo khi nhắc tới những chuyện riêng tư, Nguyễn Thị Loan lại rất cởi mở chia sẻ với Thể thao & Văn hóa (TTXVN) về những công việc cô dành nhiều tâm huyết.
* Chị vẫn chờ quyết định đại diện cho nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016?
- Tôi vẫn chưa biết kết quả từ đơn vị giữ bản quyền cuộc thi. Nếu được lựa chọn thì dù bận rộn mấy, tôi cũng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có thể luyện tập một cách hiệu quả.
 Tuy nhiên, hiện tại tôi cũng có nhiều kế hoạch mới! Nếu không được lựa chọn, đó chưa hẳn là một tin buồn. Bởi, tôi sẽ có điều kiện dành trọn tâm huyết vào công việc kinh doanh, đồng thời bắt đầu một số dự án  và kế hoạch khác.
* Kế hoạch đó là gì vậy?
- Ngoài công việc kinh doanh nhãn mỹ phẩm sinh học mới của mình, tôi đang tham gia chương trình của Elite Việt Nam hỗ trợ Hoa khôi Diệu Ngọc thực hiện clip nhân ái để dự thi Miss World cuối năm. Đây là dự án xây trường tại một vùng núi nghèo của tỉnh Lào Cai nên khá vất vả. Nhất là khi dự án xây trường phải hoàn thành đầu tháng 9 để kịp lịch học của các cháu nhỏ.
Bên cạnh đó, tôi cũng đang hoàn thiện kế hoạch nuôi trồng, cũng như làm thương hiệu về thực phẩm sạch cho một dự án về xóa đói giảm nghèo ở miền núi. Mọi việc sẽ được thực hiện vào cuối năm nay, nếu tôi có thể đáp ứng kịp  thời gian và kinh phí.

Á hậu Nguyễn Thị Loan
* Thời gian gần đây, khán giả thấy được một Nguyễn Thị Loan rất xinh đẹp, tự tin, và trưởng thành hơn?
- Với tôi, đó là sự nỗ lực không ngưng nghỉ để hoàn thiện hơn, từ vẻ ngoài cho tới kĩ năng, học vấn và đặc biệt là kinh nghiệm sống. Điều này cũng bình thường, bởi Loan của ngày hôm nay sẽ phải hơn ngày hôm qua. Và tất nhiên, non nớt hơn so với Loan của ngày mai. (cười)
* Vậy, hình mẫu phụ nữ mà chị hướng tới là gì?
- Một người phụ nữ tự tin, có tri thức, nỗ lực vươn tới thành công và cống hiến cho xã hội.
* Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, nếu tự nhận xét, đâu là điểm đặc biệt khiến Nguyễn Thị Loan nổi bật và thu hút người đối diện?
- Sự chân thực và nhiệt thành với mỗi người tôi gặp, dù có thể chỉ gặp một lần trong đời.
* Sống trong giới showbiz mà an toàn quá thi bị chê nhạt nhòa, mà nổi tiếng bằng scandal thì cũng không bền, chị sẽ chọn con đường nào để khẳng định mình?
- Nghề chọn mình và với tôi vạn sự cũng còn là tùy duyên. Tôi thường làm những điều bản thân mình cảm thấy đúng.
* Hỏi riêng tư một chút, khán giả chưa từng thấy chị công khai bạn trai. Đó là do chị chưa tìm được người phù hợp hay là chị muốn giữ người đàn ông đó… trong vòng bí mật?

- Chuyện tình cảm là chuyện riêng tư nên tôi muốn giữ cho riêng mình. (Cười)
* Vậy chị có thể bật mí về tiêu chí chọn bạn trai?
- Người có thể giữ được tình cảm của tôi không phải chỉ là tốt với bản thân tôi. Đó là người tôi cảm nhận được sự chân thành và tốt đẹp đang dành cho tất cả mọi người xung quanh.
* Người ta vẫn nhắc tới mối quan hệ song hành giữa người đẹp và… đại gia, chị nghĩ sao?
- Theo tôi, chuyện tình cảm quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và việc hai người có thể chia sẻ cùng nhau những vấn đề trong cuộc sống. Đại gia hay không thì cũng không quá quan trọng,  bởi mình vẫn có thể tự đi bằng đôi chân mà.
Tuy nhiên, mỗi người lựa chọn cho mình một cách sống riêng. Tôi không muốn nói thêm về quan điểm cũng như cách suy nghĩ của những người khác. Quan tâm đến công việc sự nghiệp, trách nhiệm gia đình và những đam mê tuổi trẻ cũng đủ ngốn hết quỹ thời gian quý báu của tôi. Bởi vậy, thú thực là chuyện cuộc sống của người khác tôi cũng không chú ý lắm.
* Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!
Chưa có quyết định cuối cùng
Chỉ còn 4 tháng nữa, Miss Universe sẽ diễn ra tại Philippines nhưng Công ty Hoàn vũ - đơn vị giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự cuộc thi này - vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Từ chính những “người trong cuộc”, được biết, hai ứng viên trong “cuộc đua” này là Nguyễn Thị Loan ( Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc năm 2013) và Lệ Hằng (Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015).
Tiểu Phong (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay