Á hậu Nguyễn Thị Loan sáng giá ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thứ Tư, 05/10/2016 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas, Mỹ. Cô vừa chính thức được Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) cấp phép hôm qua. Việc Nguyễn Loan thay thế Yến Nhi được bà Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - đánh giá giống như "tái ông thất mã".
Lý do để nói "trong rủi có may" với trường hợp của Nguyễn Thị Loan là: "Đến giờ phút này, với kinh nghiệm, kỹ năng tỏa sáng, vẻ đẹp hình thể nóng bỏng và sự hiểu biết, Nguyễn Thị Loan là lựa chọn tốt nhất của Việt Nam khi cử đại diện tới  các cuộc thi nhan sắc" - bà Nga nói thêm.

Từ trái qua: NTK Audrey Hiếu Nguyễn, Á hậu Nguyễn Thị Loan và bà Thúy Nga
Trả lời câu hỏi của PV Thể thao & Văn hóa về việc Nguyễn Thị Loan có thuận lợi hay khó khăn khi từng lọt Top 25 Hoa hậu Thế giới, bà Thúy Nga cho rằng tiêu chí Hoa hậu Hòa bình khác Hoa hậu thế giới. 
Cụ thể, cuộc thi Hoa hậu Thế giới không đặt nặng phần trình diễn trên sân khấu, nhưng họ thích thí sinh mang vẻ đẹp thông minh, trí tuệ và đóng góp cho xã hội. Trong khi đó, Hoa hậu Hòa bình đề cao vẻ đẹp nóng bỏng và cả kỹ năng trình diễn. Đến cuộc thi này, thí sinh phải đáp ứng tiêu chí về vẻ đẹp hình thể và tri thức. 

Nguyễn Thị Loan sở hữu "số đo vàng" hình thể
Bà Thúy Nga không đưa ra dự đoán vì về khả năng tiến sâu của đại diện Việt Nam năm nay, vì cho rằng, mọi đánh giá lúc này đều chủ quan vì thí sinh các nước chưa "phô diễn" hết tiềm năng. Thực tế, trên trang chủ cũng như fanpage của Hoa hậu Hòa bình Nguyễn Thị Loan luôn xuất hiện ở vị trí nổi bật.

Á hậu 26 tuổi cho biết chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tới Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tổ chức lần thứ 4, là một cuộc thi non trẻ, nhưng với sự bài bản ở kịch bản, thí sinh, đến truyền thông mà ngay thông điệp vô cùng rõ ràng: Kêu gọi hòa bình, chấm dứt chiến tranh.
Nguyễn Thị Loan cho biết khá bất ngờ khi được Elite Việt Nam mời tham dự cuộc thi thay cho thí sinh Yến Nhi bị từ chối cấp visa vào Mỹ. Tuy vậy, chỉ với 2 tuần chuẩn bị, Nguyễn Thị Loan hiện đã sẵn sàng cho cuộc thi.
Hỗ trợ trang phục cho Nguyễn Thị Loan tham gia cuộc thi là NTK Vũ Việt Hà với trang phục dân tộc; phần trang phục dạ hội và thường ngày có NTK Audrey Hiếu Nguyễn và NTK Lý Giám Tiền. 
H.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020