Á hậu Kim Duyên dùng tiền thưởng trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo

10/08/2022 13:45 GMT+7 | Giải trí

Á hậu Siêu quốc gia - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang. Cô dùng tiền thưởng để trao tặng học bổng cho những trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ.

Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu tại Miss Supranational 2022

Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu tại Miss Supranational 2022

Chung kết Miss Supranational 2022 vừa diễn ra ở Ba Lan, người đẹp Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã giành ngôi vị Á hậu.

Cần Thơ chính là điểm đến đầu tiên trong hành trình thiện nguyện của Kim Duyên với chương trình “Trao 100 suất học bổng cho trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Kim Duyên đã trích 100 triệu đồng trong số tiền thưởng cô nhận được sau khi lập một kỷ lục mới cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational cho hoạt động thiện nguyện lần này tại quê nhà. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Á hậu – Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Xuất hiện trong trang phục thanh lịch, Á hậu Kim Duyên vô cùng giản dị và gần gũi với mọi người xung quanh. Chiếc áo sơ mi trắng mà Kim Duyên diện trong chương trình là người bạn đồng hành cùng cô trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện và các chương trình cộng đồng. 

Chú thích ảnh
Á hậu – Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất hiện trong trang phục vô cùng giản dị và thanh lịch
Chú thích ảnh
Dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng nàng hậu vẫn rất xinh đẹp

Chia sẻ về chuyến đi ý nghĩa tại quê hương, Á hậu Kim Duyên bộc bạch: “Duyên rất vui và hạnh phúc khi có thể cống hiến một điều tốt đẹp cho nơi sinh ra và lớn lên của mình - Cần Thơ. Thấy các em nhỏ vui mừng và phấn khởi với phần quà mà mình trao tặng, bản thân Duyên cũng vui lây. Hy vọng với tấm lòng nho nhỏ đó của mình, các em sẽ có được điều kiện sống tốt hơn để cố gắng phấn đấu học tập thật giỏi, thay đổi hoàn cảnh của bản thân. Đó là điều mà Duyên luôn mong mỏi và khao khát. Những trẻ em nghèo sẽ được tiếp cận giáo dục để thay đổi tương lai”.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021.

Trong thời gian sắp đến, Á hậu Kim Duyên sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 trong vai trò giám khảo và xuất hiện trong một vị trí vô cùng đặc biệt tại Miss Supranational Vietnam 2022. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm