Á hậu Kim Duyên tặng quà Tết cho người dân nghèo tỉnh Long An

Thứ Bảy, 22/01/2022 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phối hợp cơ quan chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ trao Cầu, chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động 3 chiếc Cầu tại huyện Bến Lức, trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho người dân huyện Đức Huệ, Long An.
Á hậu Kim Duyên dương tính với Covid-19 sau khi trở về Việt Nam

Á hậu Kim Duyên dương tính với Covid-19 sau khi trở về Việt Nam

Sau khi "mang chuông đi đánh xứ người" tại cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất hành tinh Miss Universe 2021, Kim Duyên đã ở lại thêm tại Israel và Dubai tham gia một số dự án sau cuộc thi trước khi về Việt Nam. Khi đáp sân bay, người đẹp tự kiểm tra Covid-19 và nhận kết quả dương tính.
Đây là một trong những hoạt động thường niên thuộc khuôn khổ các chương trình thiện nghiện vì cộng đồng của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phối hợp cùng các Nhà tài trợ, mạnh thường quân.
Chú thích ảnh
Tại huyện Bến Lức, với mong muốn góp phần vào việc xây dựng Cầu bắc qua kênh lưu thông, cải thiện đời sống sinh hoạt và kinh tế cho người dân, Á hậu Kim Duyên cùng các đại diện đã tổ chức buổi Lễ trao Cầu, chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng 3 chiếc cầu gồm Cầu Kênh Bà Kiểng Bờ Bắc số 1, Cầu Kênh bà Kiềng bờ Bắc số 2 với quy mô dài 08m; rộng 03m; kết cấu cầu bê tông cốt thép.
Chú thích ảnh
 Tại huyện Mộc Hoá là Cầu Bà Quyền, dài 32 m, ngang 2m lọt lòng 1.8 m. Tất cả 3 công trình đều do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xây dựng, sau lễ khánh thành sẽ được đưa vào sử dụng chính thức.
Chú thích ảnh
Chia sẻ cảm xúc tham gia chương trình, Á hậu Kim Duyên xúc động: “Duyên rất vui và tự hào vì được đồng hành trong những chương trình, hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là công trình thiết thực, đóng góp rất lớn vào việc xây dựng cầu bắc qua kênh để tạo sự lưu thông thuận tiện, giúp cải thiện đáng kể, hỗ trợ đời sống sinh hoạt và kinh tế cho người dân tại tỉnh Long An”.
Chú thích ảnh
Cũng tại buổi lễ, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn trao tặng thêm nhiều phần quà Tết nhằm động viên và hỗ trợ tinh thần đón Tết ấm cúng cho người dân tại đây.
Kết thúc chương trình Lễ trao cầu, Á hậu Kim Duyên cùng đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến với xã Bình Hòa Nam, Huyện Đức Huệ, Long An để trao tặng quà tết trong chương trình “Xuân yêu thương 2022”.
Chương trình có sự góp mặt của đại diện chính quyền địa phương huyện Đức Huệ, tại đây đoàn tiếp tục trao tặng hơn 200 phần quà Tết bao gồm bánh, keọ, mì Vifon và các nhu yếu phẩm khác cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động cộng đồng: Tặng quà tết cho người dân nghèo; xây dựng công trình dân dụng như cầu, đường..., xây tặng và sửa chữa nhà tình thương, tặng học bổng, hỗ trợ học tập cho học sinh nghèo, tặng quà, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh Long An.
Chú thích ảnh
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi