Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm MC chương trình truyền hình thực tế "Toả sóng đam mê Aquabike"

27/01/2024 14:00 GMT+7 | Giải trí

"Toả sóng đam mê Aquabike" - chương trình truyền hình thực tế về môn thể thao mô tô nước chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và được ghi hình ở Bình Định.

"Toả sóng đam mê Aquabike" dài 5 tập, sẽ theo chân 3 đội chơi, gồm 9 thí sinh được tuyển chọn từ các CLB mô tô nước trên khắp cả nước và những người yêu thích môn thể thao này, như: Diễm Trần Biker, Đỗ Bích Ngọc, Ngô Hải Nam, Nguyễn Thành Trung, Trần Vĩnh Phát, Trần Quốc Bình, Lê Tấn Hộ, Trần Anh Trường và Hà Văn Nghĩa để bắt đầu hành trình toả sóng, khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vịnh biển Quy Nhơn cùng các địa điểm du lịch xanh nổi tiếng của Bình Định.

Tại mỗi tập, các thí sinh phải cùng nhau tranh đấu qua nhiều vòng thử thách đến từ dàn huấn luận viên, cố vấn và khách mời để có cơ hội bước tiếp. Quán quân của chương trình sẽ có cơ hội dành chiếc vé đại diện Việt Nam tham dự "Giải đua vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike - Grand Prix of Bình Định 2024" sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 22 – 23/3/2024 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm MC chương trình truyền hình thực tế "Toả sóng đam mê Aquabike" - Ảnh 1.

BTV thể thao Nguyễn Tuấn Anh và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu dẫn dắt chương trình

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC là BTV thể thao Nguyễn Tuấn Anh và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt đầy hóm hỉnh của nhà báo Trương Anh Ngọc với vai trò như một người bạn đồng hành tại hiện trường cùng các thí sinh và khách mời, cùng cố vấn chương trình là ông Phạm Mạnh Lân – Bình luận viên thể thao giải đua xe F1.

Nhằm đảm bảo sự an toàn, tính trung thực và giúp các thí sinh hiểu rõ luật chơi, thể thức tham gia thi đấu cũng như có kỹ năng chuyên sâu về mô tô nước theo định hướng chuẩn quốc tế, Ban tổ chức đã mời các chuyên gia cố vấn, huấn luyện viên, vận động viên là những nhà vô địch thế giới về hướng dẫn cho toàn bộ dàn thí sinh và khách mời khi tham gia chương trình Anthony Radetic (46 tuổi – Mỹ) - nhà vô địch giải European Offshore Aquabike World Championship 2017; Jasmiin Ypraus (23 tuổi, Estonian) là nữ tay đua mô tô nước chuyên nghiệp và Youtuber truyền cảm hứng với nhiều giải thưởng ấn tượng về các môn thể thao mạo hiểm và Daniel Svae Anderson (26 tuổi, Na-Uy) là tay đua chuyên nghiệp giải mô tô nước. Hiện anh đang là trợ lý huấn luận viên cho đội tuyển Na-Uy.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm MC chương trình truyền hình thực tế "Toả sóng đam mê Aquabike" - Ảnh 2.

Dàn khách mời quốc tế sẽ tham gia chương trình

Trong chương trình, thí sinh tham dự chương trình sẽ có cơ hội thi đấu, trải nghiệm lái mô tô nước để chinh phục những con sóng, kết hợp với các khách mời là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, như: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, ca sĩ Liz Kim Cương, diễn viên Ngô Hải Nam, Trần Nhậm, Tùng Min dưới sự hướng dẫn, giám sát từ các chuyên gia quốc tế.

Chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 20h30 thứ 2 hằng tuần, trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 19/2/2024.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm