5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt

14/11/2022 14:45 GMT+7 | Giải trí

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt

Với lượng người sử dụng Tiktok đông đảo, số lượt xem khủng của 5 nhân vật này chứng tỏ độ nổi tiếng và sức hút mạnh mẽ. Đây cũng là những vai diễn ấn tượng nhất của màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Top 1: Ngụy Vô Tiện (Trần tình lệnh)

Đây là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của mỹ nam Tiêu Chiến cho đến nay, mang về lượng fan trung thành đứng đầu lứa nam diễn viên trẻ của C-biz.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 2.

Ngụy Vô Tiện có tính cách hào hiệp, coi trọng tình yêu và lẽ phải. Anh chàng cũng có rất nhiều sắc thái, khi thì như đứa trẻ làm nũng lúc bên cạnh tỷ tỷ, ở cạnh Lam Vong Cơ lại là thiếu niên "chưa trải sự đời", đến lúc gặp đối thủ lại cực kỳ bá đạo, cơ trí…

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 3.

Trên Tiktok Trung Quốc, nhân vật này vẫn giữ vững độ nổi tiếng suốt 3 năm qua với 4.3 tỷ lượt xem.

Top 2: Hàn Thương Ngôn (Cá mực hầm mật)

Hàn Thương Ngôn của Lý Hiện là nam chính phim thần tượng được yêu thích nhất trong những năm gần đây của C-biz. Bề ngoài lúc nào cũng lạnh lùng, lầm lì nhưng thực chất lại sở hữu trái tim ấm áp, biết quan tâm đến người khác.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 4.

Anh chàng cũng là người bạn trai "cực phẩm" khi luôn lo lắng chu đáo cho bạn gái, cũng là người xin lỗi trước mỗi khi cãi nhau, thường xuyên chủ động làm hòa.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 5.

Nam chính Lý Hiện cũng nhờ Cá mực hầm mật mà trở nên hot trong giới nam thần màn ảnh, được 3.96 tỷ lượt xem trên Tiktok Trung Quốc.

Top 3: Cố Giai (30 chưa phải là hết)

30 chưa phải là hết có tới 3 nữ chính, nhưng vai diễn Cố Giai của nữ diễn viên Đồng Dao lại gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn cả. Đây cũng là nhân vật nữ duy nhất có mặt trong danh sách này.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 6.

Với 2.37 tỷ lượt xem, nhân vật Cô Giai thu hút với hình tượng "nữ cường nhân" điển hình của màn ảnh Trung. Không chỉ là một người mẹ yêu thương và bảo vệ con hết mực, cô còn là lãnh đạo trong công ty của chồng, toát lên khí chất tự tin, quyết đoán.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 7.

Dù vậy, Cố Giai lại chẳng thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô nàng cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả khi quyết định từ bỏ người chồng gian dối, sống cuộc đời của chính mình.

Top 4: Cố Ngụy (Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn)

Tiêu Chiến được mệnh danh là sao nam hàng đầu C-biz hiện nay quả thực không hề nói quá, khi anh có tới 2 vai diễn được công chúng yêu thích. Nhân vật Cố Ngụy mang về cho anh chàng 2.29 tỷ lượt xem trên Tiktok Trung Quốc.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 8.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng vào tháng 3 năm nay, nhưng đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng người yêu thích phim Trung. Chàng bác sĩ trẻ tuổi luôn hết mình vì công việc, tính cách lạnh lùng khó gần lại chỉ dịu dàng với mình bạn gái. Cố Ngụy thẳng thừng từ chối các "vệ tinh" xung quanh, chuẩn hình mẫu bạn trai hoàn hảo trong lòng fan nữ.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 9.

Top 5: Lam Vong Cơ (Trần tình lệnh)

Dù sau 3 năm phát sóng, sức hút của bộ phim Trần tình lệnh đến nay vẫn tiếp tục thu hút người hâm mộ. Nam thần Vương Nhất Bác cũng nhờ bộ phim này mà "một bước thành siêu sao", bước vào hàng ngũ đỉnh lưu của C-biz.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 10.

Nhân vật Lam Vong Cơ do Vương Nhất Bác thể hiện là người ít thể hiện cảm xúc, thuộc kiểu nam thần "ngoài lạnh trong nóng" điển hình.

5 nhân vật được xem nhiều nhất trên Tiktok Trung Quốc: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác góp mặt - Ảnh 11.

Diễn xuất của Vương Nhất Bác tuy gây nhiều tranh cãi, nhưng cũng không cản nổi sức hút của vai diễn này khi thu về 2.23 tỷ lượt xem trên Tiktok.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm