350 tay vợt 'thắp lửa' tài năng cầu lông tương lai

15/06/2024 14:45 GMT+7 | Thể thao

Sau 2 mùa giải thành công, Giải cầu lông mở rộng chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ 3 năm 2024 thu hút gần 30 CLB, với hơn 350 VĐV tham gia sân chơi này.

Giải khai mạc ngày 15/6 và diễn ra trong hai ngày tại sân cầu lông Rubi (TP.HCM). Chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6/2022 do bà Nguyễn Ngọc Anh - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn cầu lông TP.HCM khởi xướng. 

350 tay vợt tranh tài "thắp lửa" tài năng tương lai - Ảnh 1.

Các VĐV trẻ hào hứng tranh tài tại giải. Ảnh: CT

Từ đó, chương trình được tổ chức thường niên thông qua giải đấu cầu lông nhằm thu hút các VĐV, các CLB, nhà tài trợ, mạnh thường quân, ... tham gia nhằm chung tay hỗ trợ trang thiết bị, dụng cụ cầu lông cho các trường học vùng sâu vùng xa, giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện theo đuổi đam mê cầu lông. 

Giải đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn với các nội dung ở các nhóm tuổi bao gồm: U13, U15, U17, 18 – 30, 75+, U95+.

350 tay vợt tranh tài "thắp lửa" tài năng tương lai - Ảnh 2.

Giải thu hút 350 VĐV tham gia tranh tài. Ảnh: CT

Với sứ mệnh "Đồng hành cùng cầu lông Việt Nam", thương hiệu thể thao Kamito đã tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính của Giải cầu lông mở rộng chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ 3 năm 2024. 

Ban tổ chức đã chuẩn bị giải đấu quy mô, uy tín và chuyên nghiệp, nhằm chung tay ủng hộ các em.

350 tay vợt tranh tài "thắp lửa" tài năng tương lai - Ảnh 3.

Giải có nhiều nhóm tuổi, bao gồm: U13, U15, U17, 18 – 30, 75+, U95+ để VĐV thi đấu. Ảnh: CT

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng Ban tổ chức đã nêu lên thông điệp và mục đích tổ chức Chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" nhằm mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho các trường học còn khó khăn, các em học sinh nghèo có cơ hội được tiếp cận, phát triển bộ môn cầu lông. Ban tổ chức kỳ vọng, sẽ không có em học sinh nào đam mê môn thể thao này mà không được thi đấu, trải nghiệm.

Ông Lê Thanh Hiếu - Đại diện thương hiệu Kamito nhấn mạnh: "Với sứ mệnh đồng hành cùng cầu lông Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để kết nối những con người đam mê cầu lông lại gần nhau hơn thông qua các giải đấu, hoạt động xã hội. 

Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" để góp phần kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, tiếp bước niềm đam mê cầu lông của các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, chính các em sẽ là mầm non tương lai cho thế hệ cầu lông sau này của Việt Nam.

Kamito được rộng rãi người dùng yêu mến và biết tới khi đồng hành cùng 3 đội tuyển cầu lông hàng đầu Việt Nam như: Hà Nội, Đồng Nai và Lâm Đồng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tài trợ và cho ra mắt Bộ sưu tập độc quyền dành riêng cho 2 đại sứ thương hiệu là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang, gây ấn tượng giới cầu lông và được đông đảo người yêu thể thao đón nhận và sử dụng".

Giải cầu lông mở rộng chương trình "Con muốn được chơi cầu lông" lần thứ 3 năm 2024 đã diễn ra thành công và Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ được diễn ra thường niên để những người yêu cầu lông có cơ hội được kết nối, chung tay hỗ trợ các em học sinh nghèo, mang đến những hoạt động ý nghĩa để cùng nhau phát triển cầu lông tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm