3 thành viên ra đi, 'fan' khóc ròng, SM Entertainment có để SNSD tan rã?

10/10/2017 15:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - SM Entertainment khẳng định, 3 thành viên của nhóm nhạc K-pop nữ SNSD Girls' Generation là Tiffany, Sooyoung và Seohyun không ký hợp đồng mới với SM Entertainment, song công ty quả quyết với người hâm mộ rằng nhóm nhạc đình đám này không giải thể.

Tiffany, Sooyoung và Seohyun tách khỏi nhóm nhạc để tập trung hơn cho sự nghiệp diễn xuất. Từ lâu, Tiffany đã bị nghi ngờ sắp rời khỏi nhóm. Người ta bắt gặp cô đi nghỉ ở Mỹ và thậm chí cô từng chia sẻ hoài bão muốn thúc đẩy sự nghiệp ở xứ cờ hoa.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Girls’ Generation

Trong khi đó, thời gian qua Seohyun xuất hiện đều đặn trên sân khấu nhạc kịch, phim truyền hình, gần đây nhất là trong phim Bad Thief, Good Thief.

Chú thích ảnh
3 thành viên đã quyết định tách khỏi Girls’ Generation 

Còn Sooyoung năm nay cũng bận bịu trong sự nghiệp diễn xuất. Cô tham gia diễn xuất trong 3 phim, gồm Man Who Sets The Table, Someone You Might Know Polyclinic Doctor.

Chú thích ảnh
Seohyun trong phim "Bad Thief, Good Thief"

Sau khi hay tin này, cư dân mạng vừa có cảm giác buồn về sự ra đi của 3 thành viên song cũng cảm thấy phấn khích về tương lai của Girls' Generation sau 10 năm hoạt động.

Nhiều người đã khóc khi biết Tiffany, Sooyoung và Seohyun sẽ tách khỏi nhóm nhạc.

Chú thích ảnh
Girls’ Generation trên sân khấu trình diễn

"Girls’ Generation mãi mãi. Tôi buồn quá. Tôi không bao giờ nghĩ Girls’ Generation sẽ tách rời nhau" – một cư dân mạng viết.

Một cư dân mạng khác bày tỏ: "Tại sao lại buồn thế vậy? Tôi thực sự không phải là một người hâm mộ nhóm nhạc song tôi vẫn cảm thấy trống rỗng. Nghe chuyện này xảy ra, tôi cảm thấy buồn vô cùng Girls’ Generation".

Chú thích ảnh
Nhiều fan thấy buồn khi không còn được thấy cả 8 thành viên Girls’ Generation trên sân khấu nữa

Các "sone" (người hâm mộ nhóm nhạc Girls’ Generation) đã hồi tưởng về những kỷ niệm mà họ có cùng Girls’ Generation.

"Chuyện này thật đau lòng... cứ như hể một phần tuổi thơ của tôi bị thiêu trụi. Giống như ký ức của ông đang biến mất... Tôi biết Girls’ Generation không giải thể nhưng họ không còn là đội hình như trước nữa. Tại sao tôi lại cảm thấy trống rỗng đến vậy?" – một "sone" viết.

Chú thích ảnh

Còn có "sone" thì chia sẻ: "Chuyện này đã khơi lại những ký ức của tôi. Còn nhớ hồi học tiểu học, hình nền máy tính của tôi là Kissing U, Girls’ Generation, Into The New World, etc. Hình nền máy tính của tôi là hình biếm họa của các thành viên Girls’ Generation, song giờ tất cả chỉ là ký ức. Girls’ Generation là biểu tượng đồng thời là một di sản trong số các nhóm nhạc nữ".

"Ồ, vậy có nghĩa là chúng ta sẽ không được thấy 8 cô gái cùng đứng trên sân khấu nữa phải không. Chuyện này không thể xảy ra và tôi không tin. Như vậy Girls’ Generation sẽ là nhóm nhạc gồm 5 thành viên?” – một người hâm mộ bày tỏ.

Chú thích ảnh

Có nhiều cư dân mạng cảm ơn Girls’ Generation vì sự miệt mài lao động của họ.

"Tôi hy vọng những gì tốt đẹp nhất đến với họ. Tôi vẫn còn nhớ sự ra mắt của nhóm nhạc hồi năm 2007. Xin cảm ơn các bạn. Trong suốt thời gian tôi học tiểu học cho đến khi vào đại học tôi đã được nghe nhiều ca khúc hay của nhóm nhạc. Tôi buồn nhưng hy vọng các thành viên sẽ vẫn thành công trong tương lai" – một cư dân mạng viết.

Girls’ Generation là một nhóm nhạc nữ tiêu biểu của Hàn Quốc được S.M. Entertainment thành lập và quản lý, đội hình hiện tại của nhóm bao gồm 8 thành viên: Taeyeon, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona và Seohyun.

Chú thích ảnh

Phong cách âm nhạc đặc trưng của Girls' Generation là electropop và bubblegum pop có sự kết hợp với nhiều thể loại khác như hip hop, R&B và EDM. Đến năm 2012, nhóm đã bán được tổng cộng hơn 4,4 triệu album và 30 triệu bài hát nhạc số. Mức độ nổi tiếng của nhóm tại quê hương Hàn Quốc đã giúp nhóm nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu "Nhóm nhạc quốc dân".

Girls' Generation cũng được xem là một trong những tên tuổi tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc, cũng như một trong những nghệ sĩ K-pop nổi tiếng nhất trên thế giới. Tại thị trường Nhật Bản, Girls' Generation là nhóm nhạc nữ nước ngoài đầu tiên có 3 album đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của Oricon, đồng thời các chuyến lưu diễn Nhật Bản của nhóm đã thu hút hơn 550.000 khán giả, nhiều hơn bất kỳ nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nào khác.

Girls Generation thâm nhập thị trường Mỹ

Girls Generation thâm nhập thị trường Mỹ

Tháng 11, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên Girls Generation sẽ tấn công vào thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm