SỐC: Ba thành viên hủy hợp đồng với SM, ‘nhóm nhạc quốc dân’ SNSD sẽ sớm tan rã?

SỐC: Ba thành viên hủy hợp đồng với SM, ‘nhóm nhạc quốc dân’ SNSD sẽ sớm tan rã?

Thứ Hai, 09/10/2017 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan đang vô cùng lo lắng trước thông tin nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đứng trước nguy cơ tan rã khi có tới 3 thành viên không tái ký hợp đồng với SM Entertainment.
Ngày 9/10, nhiều hãng truyền thông tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin 5 thành viên Taeyeon, Yuri, Hyoyeon, Yoona và Sunny sẽ ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý SM. 3 thành viên còn lại bao gồm Soo Young, Seohyun và Tiffany quyết định rời công ty để tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Cụ thể, Tiffany muốn về Mỹ học diễn xuất đúng như tin đồn từng xảy ra trước đó, Soo Young và Seohyun sẽ chuyển hướng sang làm diễn viên.
Sau khi thông tin này nổ ra, SM mới đây dã chính thức xác nhận: “Các thành viên không hề muốn SNSD tan rã. SNSD là nhóm nhạc vô cùng ý nghĩa với cả SM và các fan của họ. Tuy nhiên có một số thành viên đã kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ thảo luận với những người còn lại về tương lai của SNSD”.
Chú thích ảnh
Tuyên bố này của SM dường như đã gián tiếp thừa nhận sự bất ổn trong tương của nhóm và cũng phần nào khẳng định thêm tin đồn SNSD sẽ sớm tan rã sau 10 năm chiếm giữ vị trí “nữ hoàng Kpop”. Thực tế, tin đồn SNSD tan rã bắt đầu nổ ra từ đầu năm, sau khi nhóm chính thức hết hạn hợp đồng với SM trong năm nay.
Đặc biệt, album mới nhất của SNSD mang tên “Holiday Night” phát hành vào tháng 7 vừa rồi “flop” thảm hại trên các bảng xếp hạng.
Dù là album kỷ niệm 10 năm ra mắt với ý nghĩa đặc biệt nhưng “Holiday Night” cùng hai ca khúc chủ đề All Night và Holiday có thành tích cả nhạc số và album vô cùng khiêm tốn, nếu không muốn nói là “tệ hại” so với đẳng cấp của nhóm nhạc hàng đầu như SNSD. Điều này khiến nhiều người cho rằng SNSD đã thực sự hết thời và tan rã chính là cách tốt nhất để các cô gái giữ lại chút hào quang cuối cùng.
Chú thích ảnh
Sự thất bại của album "Holiday Night" là một trong những lý do khiến SNSD tan rã?
Thêm nữa, sự ra đời của hàng loạt nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba với hình tượng tươi mới như TWICE, BlackPink, Gfriend và ngay cả nhóm nhạc đàn em cùng công ty – Red Velvet khiến cái tên SNSD dần bị lung lay địa vị trong lòng fan Kpop.
Scandal cờ đế quốc của thành viên Tiffany cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người cho rằng cô nàng gần như đã chắc chắn quyết định sẽ rời khỏi Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Scandal của cờ đế quốc khiến sự nghiệp của Tiffany tại Hàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Hiện tại, SM chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào về hợp đồng liên quan đến các thành viên SNSD. Liệu nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với những thành viên còn lại hay tan rã như tin đồn là câu hỏi khiến các fan Kpop “đau đầu” nhất lúc này.
SNSD 'thống trị' các nhóm nữ Kpop về doanh số album

SNSD 'thống trị' các nhóm nữ Kpop về doanh số album

Không hổ danh là "nhóm nhạc nữ quốc dân", SNSD chính là nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất trong lịch sử Kpop.
Yelly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI