Lý do Tiffany, Sooyoung và Seohyun của SNSD quyết định rời nhóm

Lý do Tiffany, Sooyoung và Seohyun của SNSD quyết định rời nhóm

Thứ Ba, 10/10/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - SM Entertainment xác nhận rằng vài thành viên của Girls' Generation (SNSD) đã chính thức rời nhóm và một số nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng đó là Tiffany, SooyoungSeohyun.
5 thành viên còn lại, gồm Taeyeon, Hyoyeon, Sunny, Yoona và Yuri, đã kí tiếp hợp đồng và quyết định ở lại công ty, nhưng vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc tan rã nhóm.
"Các thành viên chưa đưa ra quan điểm về việc nhóm tan rã. Girls' Generation rất có ý nghĩa đối với cả công ty và người hâm mộ họ.
Tuy nhiên, vì có những thành viên đã chấm dứt hợp đồng, chúng tôi sẽ thảo luận với những người còn lại về định hướng tương lai của Girls' Generation một cách thận trọng" - hãng giải trí SM Entertainment đưa ra thông báo.
Chú thích ảnh
Việc 3 thành viên rời nhóm có thể đặt SNSD trước nguy cơ tan rã
Hợp đồng với Girls's Generations từ lâu đã được đồn đại là sẽ kết thúc vào năm 2017. Tuy nhiên, trước nay chưa có tuyên bố hoặc xác nhận nào về việc có thành viên sẽ ra đi sau khi hết hợp đồng.
Một người trong cuộc cung cấp thêm chi tiết về sự ra đi của các cô gái, nói rằng Tiffany, Sooyoung và Seohyun muốn tập trung hơn vào diễn xuất: "Các thành viên đã nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng. Nhưng họ quyết định có một sự khởi đầu mới để trải nghiệm những thách thức mới. Các thành viên không gia hạn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật ở mảng diễn xuất".
Tiffany từ lâu đã được đồn là có nhiều khả năng rời nhóm Girls' Generation. Cô nàng được trông thấy đi nghỉ tại Mỹ và cũng chia sẻ tham vọng tập trung phát triển ở thị trường này.
Chú thích ảnh
Tiffany của nhóm SNSD
Trong khi đó, Seohyun chứng minh sự hiện diện mạnh mẽ trên sân khấu âm nhạc, truyền hình và phim truyền hình, gần đây nhất là trong dự án phim Bad Thief, Good Thief.
Chú thích ảnh
Seohyun
Chú thích ảnh
Sooyoung
Sooyoung cũng bận rộn với sự nghiệp diễn xuất trong năm nay, khi tham gia tới 3 tác phẩm, gồm Man Who Sets The Table, Someone You Might Know và Polyclinic Doctor.
SỐC: Ba thành viên hủy hợp đồng với SM, ‘nhóm nhạc quốc dân’ SNSD sẽ sớm tan rã?

SỐC: Ba thành viên hủy hợp đồng với SM, ‘nhóm nhạc quốc dân’ SNSD sẽ sớm tan rã?

Các fan đang vô cùng lo lắng trước thông tin nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đứng trước nguy cơ tan rã khi có tới 3 thành viên không tái ký hợp đồng với SM Entertainment.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*