'2 ngày 1 đêm': Hieuthuhai trở nên đanh đá, hơn thua với Lê Dương Bảo Lâm

22/12/2022 11:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Hieuthuhai ở chương trình '2 ngày 1 đêm'.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng chương trình thực tế được yêu thích bậc nhất hiện nay - 2 ngày 1 đêm đã quay trở lại cùng phiên bản đặc biệt Mùa lễ hội. 

Dàn cast tham gia chương trình gồm: Kiều Minh Tuấn, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hieuthuhai, Ngô Kiến Huy, Cris Phan.

Trong thử thách nhóm đầu tiên, với trò chơi tâng cầu, Hieuthuhai hoàn thành khá tốt và thu về kết quả là có tâng được 20 trái cầu. 

Hieuthuhai đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trước ánh mắt đầy ngưỡng mộ của dàn cast và khách mời, làm cho Lê Dương Bảo Lâm phải bực bội và yêu cầu Hieuthuhai tự chơi một mình.

'2 ngày 1 đêm': Hieuthuhai trở nên đanh đá, hơn thua với Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 2.

Hieuthuhai ở chương trình "2 ngày 1 đêm". Ảnh: BTC

Đồng đội Trường Giang liền nắm bắt cơ hội để thể hiện trước mặt mọi người khi giả vờ trách móc Hieuthuhai chơi không nhường anh em, ngay lập tức Hieuthuhai bộc lộ sự hơn thua với "mối thù truyền kiếp" của mình, khiêu khích Lê Dương Bảo Lâm bằng câu nói: "Em phải đá cho anh Lâm biết".

Trước tình huống này, Lê Dương Bảo Lâm bất lực lắc đầu. Lê Dương Bảo Lâm không thể ngờ rằng chỉ trong thời gian ngắn mà Hieuthuhai đã thay đổi chóng mặt. Giờ đây, Hieuthuhai đã nhanh mồm nhanh miệng, đanh đá và sẵn sàng đáp trả đàn anh khi bị ức hiếp chứ không im lặng chịu trận như trước. Để tìm người đổ trách nhiệm cho sự thay đổi này của Hieuthuhai, Lê Dương Bảo Lâm bèn quay sang trách móc Kiều Minh Tuấn rằng chính nam diễn viên đã "dạy hư" Hieuthuhai.

'2 ngày 1 đêm': Hieuthuhai trở nên đanh đá, hơn thua với Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra khá bức xúc khi Hieuthuhai ngày càng "ăn thua". Ảnh: BTC

Ở tập 21 hành trình khám phá Quảng Bình cũng những người bạn Quốc tế, dàn cast chia làm 3 đội và phải tìm được khách mời với lượng thời gian ít ỏi. Với kinh nghiệm xử lý thử thách thuần thục được tích góp từ 20 tập trước thì dàn anh em cây khế cuối cùng cũng tìm được 3 khách mời, đặc biệt khách mời đầu tiên của lần quay trở lại "chớp nhoáng" này là 3 anh chàng đến từ 3 đất nước khác nhau.

'2 ngày 1 đêm': Hieuthuhai trở nên đanh đá, hơn thua với Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 4.

Các khách mời là người ngoại quốc cũng đến với chương trình. Ảnh: BTC

'2 ngày 1 đêm': Hieuthuhai trở nên đanh đá, hơn thua với Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh 5.

Dàn cast tỏ ra khá hào hứng với các thử thách do ekip sản xuất đưa ra. Ảnh: BTC

Qua giao lưu, 3 nhân vật làm dàn cast "đổ mồ hột" này là Brandon Hurley (tên thân thiết được gọi là Phúc Mập), Choi Jong Rak và Will Courageux lần lượt đến từ các nước Mỹ, Hàn, Pháp, họ đều là những nhà sáng tạo nội dung có lượng fan khá hùng hậu trên mạng xã hội, cả 3 khách mời đều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm