HIEUTHUHAI tiết lộ bị fan Dương Lâm - Cris Phan 'tấn công MXH' vì nghĩ được ê-kíp '2 ngày 1 đêm' ưu ái

01/11/2022 15:25 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

HIEUTHUHAI cho biết anh đã bị "khủng bố tinh thần" vì đoạn clip reaction trên kênh YouTube của Cris Phan. 

HIEUTHUHAI đang dần 'hòa tan' với đàn anh ở '2 ngày 1 đêm'?

HIEUTHUHAI đang dần 'hòa tan' với đàn anh ở '2 ngày 1 đêm'?

'Mặn chát', 'ngày càng duyên' là những gì mà khán giả '2 ngày 1 đêm' nhận xét về HIEUTHUHAI trong những tập phát sóng vừa qua.

Trong tập cuối 2 ngày 1 đêm, các thành viên đã có dịp chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong  hành trình đã trải qua. Nói về tập ghi hình ở Đà Lạt, Ngô Kiến Huy tiết lộ sở dĩ hôm đó HIEUTHUHAI có thể giành chiến thắng, trở thành "người đàn ông lịch thiệp nhất" là do phần thử thách giành ngồi ghế được "fan cứng" HIEUTHUHAI chỉnh nhạc nên canh me để anh chàng đứng Nhất. 

Chú thích ảnh
Cris Phan đã từng lên clip reaction cùng Lê Dương Bảo Lâm, cho rằng HIEUTHUHAI được chương trình ưu ái dựng nhiều cảnh quay hơn - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Cris Phan còn "tố" ê-kíp dành nhiều sự ưu ái cho HIEUTHUHAI: "Anh Lâm nhớ không? Chương trình cũng đâu yêu thương gì mình, đâu dựng lúc mình đạp xe 'lòi 2 con mắt'. Toàn thấy mấy hình ảnh mình đi xe máy không à, còn thấy Hiếu đạp tội nghiệp lắm. Tụi em phải lên reaction thì mọi người mới dựng thêm 1 khúc".

Nghe những chia sẻ của Cris Phan, HIEUTHUHAI chỉ ngại ngùng cười trừ và tiết lộ luôn "hậu quả" sau khi YouTuber đăng tải đoạn clip reaction: "Em bị khủng bố tinh thần nha, fan của 2 anh nhắn tin vô fanpage, vô facebook của em chửi quá trời quá đất. Chửi em là được ưu ái, là người quen của chương trình".

Chú thích ảnh
HIEUTHUHAI tiết lộ anh bị "khủng bố tinh thần" rất nhiều sau đoạn clip reaction đó - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Chưa hết, khi nói về chặng hành trình ở Kiên Giang, HIEUTHUHAI cũng cho biết anh bị "khủng bố tinh thần" lần nữa vì sơ suất của ê-kíp: "Anh Lâm có nhớ cái tiểu phẩm anh gọi điện thoại cho em, ai bắt máy trước là thắng không? Cuối cùng khi phát sóng, số điện thoại em nằm trên đó luôn, không được làm mờ, em lại bị khủng bố tiếp. Em bị khủng bố khủng khiếp, có người gọi đến rồi tắt máy, liên tục như vậy".

Chú thích ảnh
Vì sơ suất của ê-kíp, HIEUTHUHAI bị lộ số điện thoại, liên tục bị phá máy - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm