10 diễn viên Trung Quốc yêu thích ở thị trường quốc tế: Dương Dương vượt mặt Củng Lợi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt

31/12/2022 17:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là nam diễn viên kỳ cựu Thành Long.

Mới đây, Thời báo hoàn cầu (Global Times) thuộc Nhật Báo Nhân Dân - cơ quan báo chí uy tín hàng đầu Trung Quốc đã công bố danh sách top 10 diễn viên Trung Quốc được yêu thích/phổ biến nhất ở thị trường quốc tế năm 2022.

 Được biết bảng xếp hạng này được khảo sát từ các khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Singapore, Ả Rập Xê Út, Mỹ, Nga, Brazil, Nam Phi, Pháp... ở độ tuổi từ 18-70 tuổi.

Dẫn đầu bảng xếp hạng là Thành Long. Không hổ danh là ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu, dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng ngôi sao phim hành động này vẫn được nhiều người yêu thích. 

10 diễn viên Trung Quốc yêu thích ở thị trường quốc tế: Dương Dương vượt mặt Củng Lợi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt - Ảnh 2.

Thành Long

Ở vị trí thứ 2 là Châu Nhuận Phát. Không chỉ nổi danh tại châu Á, nam diễn viên còn góp mặt trong các bộ phim Hollywood như Anna và đức vua, Người bảo vệ Kinh thánh và Cướp biển vùng Caribbean. Với tài năng của mình, Châu Nhuận Phát luôn là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ với mức cát sê đáng nể.

10 diễn viên Trung Quốc yêu thích ở thị trường quốc tế: Dương Dương vượt mặt Củng Lợi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt - Ảnh 3.

Châu Nhuận Phát

Không có gì khó hiểu khi Chương Tử Di được xếp ở vị trí thứ 3. Người đẹp họ Chương nổi tiếng với những vai hành động đẹp mắt cùng lối diễn xuất tự nhiên đi vào lòng người. Không chỉ là một diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di còn là một ngôi sao quốc tế đáng kính trọng.

10 diễn viên Trung Quốc yêu thích ở thị trường quốc tế: Dương Dương vượt mặt Củng Lợi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt - Ảnh 4.

Chương Tử Di

Dương Dương khiến khá nhiều người khi vượt qua 2 đàn chị là Củng Lợi và Lưu Diệc Phi để ở vị trí thứ 4. 

10 diễn viên Trung Quốc yêu thích ở thị trường quốc tế: Dương Dương vượt mặt Củng Lợi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng góp mặt - Ảnh 5.

Dương Dương

Vị trí thứ 7 thuộc về Thành Nghị. Các vị trí lần lượt tiếp theo thuộc về Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ và cuối cùng là Địch Lệ Nhiệt Ba. 

BXH Top 10 diễn viên Trung Quốc được yêu thích tại quốc tế:

1 - Thành Long

2 - Châu Nhuận Phát

3 - Chương Tử Di

4 - Dương Dương

5 - Củng Lợi

6 - Lưu Diệc Phi

7 - Thành Nghị

8 - Vương Nhất Bác

9 - Vương Hạc Đệ

10 - Địch Lệ Nhiệt Ba

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm