Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò "Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược" Tần Lam hơn tận 10 tuổi?

13/12/2022 09:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khoảng cách tuổi tác của Ngụy Đại Huân và "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam lên đến con số 10.

Ngày 12/12, xứ Trung xôn xao vì 1 bài đăng của blogger thạo tin trong giới, tuyên bố sẽ có 1 cặp đôi bị "khui" chuyện hẹn hò trong thời gian sắp tới. Điều đáng nói, những dữ kiện blogger đưa ra khiến netizen bàn tán xôn xao, tuy nhiên chỉ có 2 người bị réo gọi nhiều nhất.

Theo lời úp mở của người này, 2 nhân vật chính đều là diễn viên, 1 người có họ W hay tham gia show giải trí và người còn lại họ Q. Những dữ kiện trên trùng khớp với cặp đôi đình đám Ngụy Đại Huân (Wei Daxun) và Tần Lam (Qin Lan). Đáng nói, tình cũ của Dương Mịch kém Tần Lam tới tận 10 tuổi.

Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược Tần Lam? - Ảnh 1.

Blogger úp mở việc Tần Lam đang hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi Ngụy Đại Huân

Nguồn tin cho hay, cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi này nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò được vài tháng nay. Trước đó, cả hai đã cùng tham gia Liên hoan Sân khấu Ô Trấn và còn tới Tam Á để hẹn hò. Được biết, Ngụy Đại Huân và Tần Lam từng hợp tác chung trong bộ phim Tất Cả Về Bác Sĩ Đường.

Hiện chưa có bất cứ bằng chứng hẹn hò nào giữa cặp đôi chị em này. Nhưng nếu tin đồn là sự thật, đây có lẽ là cú twist gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Dương Mịch và Tần Lam từng nằm trong hội chị em Teddy đình đám gồm Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ… Dù sau khi không còn chung hội Teddy, hai nữ diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Cả hai quan tâm, ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng giờ đây, mỹ nhân Diên Hy Công Lược lại được cho là đang hẹn hò tình cũ của bạn thân.

Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược Tần Lam? - Ảnh 2.

Cặp đôi được cho là đã nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim

Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược Tần Lam? - Ảnh 3.

Dương Mịch và Tần Lam từng là chị em thân thiết trong hội Teddy nổi tiếng Cbiz

Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược Tần Lam? - Ảnh 4.

Hai mỹ nhân đình đám vẫn thân thiết dù không còn chung hội Teddy

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lần đầu bị paparazzi bắt gặp hẹn hò vào cuối năm 2019. Thời điểm đó, thiếu gia đình đám chia sẻ rằng mối quan hệ của anh và đàn chị chỉ là bạn bè, tuy nhiên cặp đôi lại bị "tóm sống" cảnh đưa nhau về khách sạn qua đêm. Không chỉ vậy, tới cuối năm 2020, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân làm dấy lên nghi vấn dọn về sống chung với nhau. Tuy nhiên đến tháng 7/2021, Dương Mịch đã đăng dòng trạng thái ẩn ý chia tay tình trẻ trên trang cá nhân.

Bị Dương Mịch đá, thiếu gia Cbiz chuyển qua hẹn hò Hoàng hậu đẹp nhất Diên Hy Công Lược Tần Lam? - Ảnh 5.

Dù bị tung ra nhiều bằng chứng khó chối cãi nhưng Dương Mịch - Ngụy Đại Huân vẫn nhất quyết không chịu đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc hẹn hò

Nguồn: Sohu, Sina

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm