Những cặp bạn thân lâu năm ít ai biết của Cbiz: Dương Mịch và Tần Lam tình cảm thân thiết trên thảm đỏ

25/12/2022 21:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bên cạnh những xô bồ và bon chen của làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều tình bạn khiến netizen ngưỡng mộ.

Showbiz luôn là nơi đầy rẫy sự cạnh tranh, đằng sau hào quang sáng loáng là những toan tính không thể ngờ tới. Ấy vậy mà ở nơi phức tạp như thế lại vẫn còn tồn tại những cặp bạn thân ít ai biết đến khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Dương Mịch - Tần Lam

Trước nay ai cũng biết Dương Mịch có mối quan hệ rộng rãi trong giới, cô là bạn thân của nhiều mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Lưu Thi Thi, Đường Yên hay Angelababy.

Tuy vậy ít ai biết, vợ cũ Lưu Khải Uy cũng có mối quan hệ thân thiết với hội “chị em Teddy” gồm những thành viên gồm Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ, Tần Lam… 

Sau khi hội bạn này tan rã, Dương Mịch vẫn giữ tình bạn gắn bó với Tần Lam. Dù ít khi công khai khen ngợi hay tương tác với nhau trên mạng xã hội, nhưng cả hai người đẹp lại chứng minh tình bạn của mình bằng việc khoác tay nhau, “dính như sam” trên thảm đỏ sự kiện. 

Những cặp bạn thân lâu năm ít ai biết của Cbiz: Dương Mịch và Tần Lam tình cảm thân thiết trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Dương Mịch - Tần Lam

Cho đến dạo gần đây, khi Tần Lam lộ clip cùng hẹn hò với Ngụy Đại Huân gây xôn xao cõi mạng, netizen xứ Trung mới nháo nhào gọi tên Dương Mịch. Bởi lẽ trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân từng có thời gian dài dính tin đồn yêu đương, sống chung nhà, thậm chí là có con chung. 

Trước mối quan hệ có phần “oan gia” này, người hâm mộ xứ Trung còn đang nghi ngờ, liệu đây có phải là một pha “đào chân tường nhà bạn thân” không?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên

Cùng là những mỹ nhân nổi đình đám và có vị trí không nhỏ trong làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên lại có mối duyên từ khi còn là hoa khôi của Học Viện Hý Kịch Thượng Hải.

Rất lâu trước khi cả hai trở nên nổi tiếng, họ đã thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Viên Băng Nghiên từng nhiều lần đăng ảnh đi chơi cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba lên Weibo. Sau này, khi mỹ nhân Tân Cương vụt sáng thành sao nữ lưu lượng thì cả hai đã dần hạn chế tương tác với đối phương để tránh tạo ra ồn ào không đáng có. Tuy vậy, mỗi khi cả hai ra mắt phim mới thì họ đều đăng bài viết ủng hộ cho cô bạn của mình. 

Những cặp bạn thân lâu năm ít ai biết của Cbiz: Dương Mịch và Tần Lam tình cảm thân thiết trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Viên Băng Nghiên

Có thể thấy sau bao năm thì Nhiệt Ba và Băng Nghiên vẫn luôn giữ được tình bạn đẹp như năm nào. Dù không cùng công ty, cũng chẳng hợp tác với nhau trong bất kỳ dự án nào, nhưng mối quan hệ của hai mỹ nhân đình đám ấy vẫn đủ khiến netizen ngưỡng mộ.

Lưu Diệc Phi - Thư Sướng

Lưu Diệc Phi và Thư Sướng đã quen thân từ năm 15 tuổi đến bây giờ, và tình chị em của họ vẫn chưa bao giờ thay đổi. Duyên phận của hai người này bắt đầu từ phim “Kim Phấn Thế Gia”. 

Năm ấy, hai người đẹp vì bằng tuổi nhau nên có sự tương đồng về suy nghĩ cũng như tính cách. Họ thường xuyên trò chuyện và chia sẻ mọi điều với nhau mỗi khi trên phim trường. Có thể nói, Thư Sướng trở thành người bạn đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong giới, ngay cả mẹ Lưu Diệc Phi cũng rất quý cô.

Những cặp bạn thân lâu năm ít ai biết của Cbiz: Dương Mịch và Tần Lam tình cảm thân thiết trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi và Thư Sướng

Khoảnh khắc hai “thần tiên tỷ tỷ” cùng chụp hình selfie đã khiến cho cả mạng xã hội phải điên đảo. Nhan sắc không tuổi, ngũ quan hoàn mỹ cùng thần thái thoát tục không vướng bụi trần của họ là điều ai cũng phải ngắm nhìn. Nhìn Lưu Diệc Phi và Thư Sướng, họ thân thiết đến nỗi nhiều người nhận nhầm là 2 chị em ruột.

Ngu Thư Hân - Bạch Lộc

Cùng là những mỹ nhân được tặng cho danh hiệu “Tân tiểu Hoa đán Cbiz”, ít ai biết Bạch Lộc và Ngu Thư Hân đã chơi với nhau được nhiều năm trước khi nổi danh đình đám như hiện tại.

Mặc kệ những lời đồn về việc “tranh vị” Đệ nhất tiểu Hoa đán Cbiz, Bạch Lộc và Ngu Thư Hân vẫn tung tăng dắt nhau đi mua sắm, thậm chí còn gọi đối phương là “cục cưng” cực ngọt ngào. 

Những cặp bạn thân lâu năm ít ai biết của Cbiz: Dương Mịch và Tần Lam tình cảm thân thiết trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Ngu Thư Hân - Bạch Lộc

Trong ngày sinh nhật của Ngu Thư Hân mới đây, Bạch Lộc cũng chia sẻ lên tài khoản Tiểu Hồng Thư lời chúc sinh nhật vô cùng ngọt ngào dành cho cô bạn thân của mình. Ngu Thư Hân cũng là một trong những diễn viên hiếm hoi được Bạch Lộc bấm theo dõi trên Instagram. Kèm theo lời chúc sinh nhật cực ngọt ngào, Bạch Lộc còn mua 200 bản album mới để ủng hộ bạn mình.

Tâm Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm