YG chính thức bổ nhiệm 'nữ cường nhân' này giữ chức CEO

20/06/2019 20:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa cơn khủng hoảng có nguy cơ nhấn chìm YG, hãng giải trí lớn của Hàn Quốc đã quyết định trao quyền điều hành vào tay một phụ nữ giàu kinh nghiệm, sau khi cựu CEO Yang Min Suk từ chức.

Bạn gái cũ của T.O.P tiết lộ chính xác những gì cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa

Bạn gái cũ của T.O.P tiết lộ chính xác những gì cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa

Han Seo Hee đã tiết lộ chi tiết về những gì Yang Hyun Suk nói với cô, liên quan đến vụ bê bối ma túy của cựu thành viên nhóm iKON - B.I.

Ngày 20/6, hội đồng quản trị của công ty đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt, thông báo bổ nhiệm Hwang Bo Kyung đảm nhận chức CEO mới sau khi Yang Min Suk (em trai Yang Hyun Suk) từ chức gần đây.

Chú thích ảnh
Chân dung lãnh đạo mới của YG

Hwang Bo Kyung gia nhập YG Entertainment từ năm 2001 và đã từng đảm nhận vị trí giám đốc điều hành và giám đốc tài chính.

Tân CEO của YG cho biết: "Tôi cảm thấy mình được giao trọng trách và cũng ý thức được trách nhiệm của mình trong giai đoạn khó khăn này. Tôi sẽ giải quyết những vấn đề cơ bản để YG Entertainment có thể tiến lên một bước".

Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin rằng trong cuộc họp hội đồng quản trị, YG Entertainment quyết định sẽ thành lập một hội đồng điều hành kinh doanh mới.

Hãy cùng chờ thời thêm thời gian để xem "làn gió mới" này có mang theo luồng sinh khí giúp YG vượt qua sóng gió.

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm