'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc

14/11/2022 16:09 GMT+7 | Giải trí

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc

Dòng phim thần thoại, mang màu sắc kỳ ảo của Hàn Quốc luôn được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt, sư kết hợp của các cặp đôi trong phim nhanh chóng thu hút lượng fan đông đảo bởi chuyện tình đầy ngọt ngào.

Lee Seung Gi - Oh Yeon Seo (Hoa du ký)

Được lấy ý tưởng nhân vật từ bộ phim Tây du ký đình đám, Hoa du ký ngay khi ra mắt đã nhận được sự chú ý đông đảo của khản giả quốc tế.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nam chính Oh Goong (Lee Seung Gi) lấy hình tượng Tôn Ngộ Không, là 1 yêu quái "coi trời bằng vung", ẩn mình dưới thân hình của 1 mỹ nam. Trong khi đó, Sun Mi (Oh Yeon Seo) lại mang trong mình dòng máu hiếm như Đường Tăng, thu hút sự truy đuổi của những yêu quái độc ác.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cặp đôi ngay từ khi gặp nhau đã là "oan gia ngõ hẹp", lúc nào cũng trong tình trạng đấu khẩu. Dần dần, trên con đường trừ yêu, cả hai trở nên ăn ý, nảy sinh tình cảm với nhau. Dù vậy, Hoa du ký bị fan quốc tế phẫn nộ khi để cái kết buồn, khiến Oh Goong và Sun Mi "âm dương cách biệt".

Goong Yoo – Kim Go Eun (Yêu tinh)

Một bộ phim thần thoại xứ Hàn khác từng gây sốt toàn cầu chính là Yêu tinh ra mắt năm 2017, nhưng đến nay vẫn lọt vào danh sách phim được xem lại nhiều nhất của màn ảnh xứ kim chi. Màn kết hợp của cặp đôi Goong Yoo và Kim Go Eun cũng nhận về vô số lời khen ngợi vì diễn xuất tự nhiên.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cậu chuyện xoay quanh nhân vật Kim Shin (Goong Yoo) là một yêu tinh ngàn năm, để hóa giải lời nguyền, anh phải tìm ra Cô dâu của yêu tinh rồi rút thanh kiếm trước ngực và giúp anh siêu thoát. Điều này định sẵn cái kết không có hậu cho cặp đôi chính.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 5.

Tình yêu của cả hai dù ngọt ngào, hạnh phúc nhưng không thắng được số phận. Phim để cái kết mở, nhưng vẫn nhận về "cơn mưa gạch đá" của khán giả.

Lee Dong Wook – Yoo In Na (Yêu tinh)

Hiếm có phim nào mà đôi chính và đôi phụ đều nổi đình đám khi phát sóng như Yêu tinh, thậm chí chuyện tình của Sứ giả Địa ngục và chị chủ quán gà còn có phần lấn át cặp chính.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 6.

Định trước là sẽ không có hạnh phúc trong kiếp này, nhưng cặp đôi cuối cùng vẫn về bên nhau ở kiếp sau, khi Wang Yeo đầu thai thành cảnh sát, còn Kim Sun trở thành nữ diễn viên đình đám.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 7.

Lee Dong Wook – Jo Bo Ah (Bạn trai tôi là hồ ly)

Lee Dong Wook khá hợp với các bộ phim thần thoại, khi mà tác phẩm tiếp theo đóng cùng nữ diễn viên Jo Bo Ah cũng nhận về phản ứng tích cực của khán giả.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 8.

Chàng hồ ly si tình sau nhiều thế kỷ cuối cùng cũng tìm lại được người con gái mình yêu, trải qua nhiều biến cố, cặp đôi đã có cái kết đẹp ở hiện đại.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 9.

Dù vậy diễn xuất đơ của nữ chính khiến nhiều khán giả đành phải bỏ dở giữa chừng, khiến Bạn trai tôi là hồ ly có rating khá thấp ở những tập cuối.

Lee Jae Wook – Jung So Min (Hoàn hồn)

Bộ phim mới nhất về đề tài thần thoại của Hàn Quốc lên sóng năm 2022 đã ngay lập tức gây sốt toàn cầu. Chuyện tình của cặp đôi Mu Deok (Jung So Min) và Jang Uk (Lee Jae Wook) thu về lượng fan hâm mộ đông đảo.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 10.

Hoàn Hồn kể về thế giới thần kỳ, với những người có khả năng nhập hồn vào người khác. Câu chuyện bắt đầu khi nữ chính Nak Soo bị thương nặng, phải dùng thuật hoàn hồn vào thân xác một cô gái yếu ớt, bị mù tên Mu Deok.

Mu Deok sau đó trở thành người hầu của công tử Jang Uk. Từ đây, câu chuyện tình đầy hài hước của cặp đôi bắt đầu nảy sinh.

'Yêu tinh' và những cặp đôi thần thoại gây ấn tượng nhất của phim Hàn Quốc - Ảnh 11.

Với kết thúc mở ở phần 1, khán giả cực kỳ mong chờ diễn biến tiếp theo của cặp đôi chính. Nhưng phần 2 ngay lập tức gây tranh cãi khi thông báo thay đổi nữ chính, khi diễn viên Go Yoon Jung trở lại với thân xác Nak Soo.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm