‘Yêu râu xanh’ Harvey Weinstein muốn làm phim tài liệu về bản thân

27/05/2018 09:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi bị cảnh sát bắt giữ vì các tội tình dục hôm thứ Sáu, các nguồn tin cho biết Harvey Weinstein đang ấp ủ kế hoạch làm một bộ phim tài liệu về bản thân để tự kể câu chuyện của mình.

Nguồn tin nói với Page Six rằng Weinstein đã liên hệ với các nguồn trong giới công nghiệp điện ảnh để giúp mình làm phim, trong đó có một người mà ông này từng giúp trả các hóa đơn y tế nhiều năm trước.

Chú thích ảnh
Weinstein vừa nộp 1 triệu USD tiền bảo lãnh để được tự do tới phiên tòa sau

“Ông ta đang cố làm một bộ phim về bản thân mình”, theo một nguồn tin thân cận với Weinstein, người vừa phải nộp 1 triệu USD tiền bảo lãnh và đang phải đối mặt với trọng tội hãm hiếm và tội tình dục chống lại hai phụ nữ.

“Ông ta muốn làm một bộ phim mà ông ta có thể kiểm soát. Ông ta đang kêu gọi mọi người chung tay”, nguồn tin nói thêm.

Nhưng một đại diện của Weinstein nói với Page Six rằng, “Ông ấy không có hứng thú với một bộ phim tài liệu nói về những trải nghiệm của mình. Không có chuyện đó”.

Tuy nhiên, nguồn trong giới điện ảnh vẫn khẳng định Weinstein đang dọn đường cho bộ phim tài liệu, “Ông ta luôn nói, “Đợi những chuyện này kết thúc”,” ám chỉ vụ bên bối, trong đó hàng loạt phụ nữ, gồm cả những ngôi sao danh tiếng như Angelina Jolie, Ashley Judd và Gwyneth Paltrow, cáo buộc Weinstein quấy rối hay tấn công tình dục họ. Weinstein bác bỏ mọi cáo buộc.

Nguồn tin nói thêm rằng ý tưởng về bộ phim có trước khi Weinstein bị bắt hôm thứ Sáu.

Chú thích ảnh
Brad Pitt cũng đang có ý định làm phim về Weinstein, kẻ từng quấy rối bạn gái anh là Paltrow

Luật sư của nhà sản xuất phim, Ben Brafman, nói với Page Six về vụ án, rằng ông “định nộp yêu cầu bác bỏ các cáo buộc thiếu hợp pháp và không có bằng chứng đáng tin cậy”.

Ngoài ra, cũng có tin đồn rằng một số người, trong đó có Brad Pitt, đang dự định làm phim về sự sụp đổ của một “ông lớn” trong ngành điện ảnh.

Morgan Freeman liên tiếp lên tiếng xin lỗi, sợ thanh danh cả đời sụp đổ trong nháy mắt

Morgan Freeman liên tiếp lên tiếng xin lỗi, sợ thanh danh cả đời sụp đổ trong nháy mắt

Nam diễn viên kì cựu Morgan Freeman đã lên tiếng khẳng định bất cứ ám chỉ nào rằng ông tấn công phụ nữ hay tạo môi trường làm việc không an toàn đều sai và xin lỗi bất cứ ai từng khó chịu vì ông sau khi xuất hiện hàng loạt cáo buộc về những hành vi sai trái nhằm vào ông.

Giả Bình (Theo Page Six)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm