Jimin BTS trấn an fan sau khi bị đe dọa giết ở hòa nhạc

Thứ Sáu, 25/05/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ không phải lo lắng gì trước đe dọa của một kẻ nặc danh rằng hắn sẽ giết Jimin khi anh tới diễn ở Texas, Mỹ.
Hôm 24/5, BTS đã tổ chức họp báo tại Seoul (Hàn Quốc) sau màn biểu diễn thành công tại Giải Âm nhạc Billboard (BBMAs).
Chú thích ảnh
BTS tại họp báo ở Seoul
Trước khi bảy chàng trai bay tới Mỹ hôm 14/5, trên mạng xã hội Curious Cat, một kẻ nặc danh đã đe dọa sẽ giết Jimin BTS khi họ tổ chức đêm nhạc tại Texas ngày 16/9 năm nay.
“Tôi sẽ bắn Park Ji Min bằng khẩu Glock 19 ở Fort Worth vào ngày 16/9, khi anh ta hát Serendipity. Thật thích thú khi thấy cơ thể mất dần sự sống của anh ta đổ xuống sàn”, tên này viết. “Anh ta sống lâu quá rồi và luôn gây cản trở. Tại sao tôi lại nói những điều này à? Bởi vì trên Curious Cat này, sẽ chẳng có chuyện gì xảy đến với tôi”.
BTS dự kiến sẽ tổ chức đêm nhạc tại sân vận động Fort Worth ở Fort Worth, Texas vào ngày 15 và 16/9, thuộc chuỗi lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself.
Một người hâm mộ đã báo tin này cho cơ quan quản lý du lịch ở Fort Worth và công ty quản lý BTS là Big Hit Entertainment.
Chú thích ảnh
Không hiểu ai có thể đe dọa một "thiên thần giáng trần" như Jimin
Tại buổi họp báo, Jimin đã chia sẻ suy nghĩ về lời đe dọa trên, nói rằng, “Sau sự cố năm ngoái, đây là lần thứ hai tôi bị đe dọa kiểu này, thế nên, tôi hơi bối rối.
“Nhưng tôi nghĩ người hâm mộ còn lo lắng hơn cả tôi. Cá nhân tôi mà nói, có quá nhiều người chờ đợi tôi nên tôi không có thời gian và sức lực để bị ảnh hưởng bởi những lời như vậy. Các nhân viên của chúng tôi sẽ chăm sóc chúng tôi. Thế nên, tôi nghĩ người hâm mộ không cần lo lắng quá”.
Trước đó, cơ quan quản lý du lịch Fort Worth đã thông báo với người hâm mộ rằng cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc.

“Chúng tôi đã biết về mối đe dọa nhằm vào hòa nhạc BTS (vào tháng 9 tới) và hiện đang tiến hành điều tra, tìm hiểu”, cảnh sát Fort Worth viết trên Twitter.
Các biện pháp an toàn và an ninh đã được đặt tai địa điểm tổ chức đêm nhạc. Cảnh sát Fort Worth cũng trực tiếp giám sát ở cửa ra vào.
Theo đó, máy ảnh, đồ ăn nước uống ở ngoài, băng rôn biểu ngữ sẽ không được phép mang vào sân vận động. Túi xách phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Người hâm mộ chỉ được phép mang theo gậy sáng của BTS. Máy dò kim loại cũng được đặt tại đây.
Giải mã bí ẩn sau MV sâu sắc ‘Fake Love’ đình đám của BTS: Thương Jungkook!

Giải mã bí ẩn sau MV sâu sắc ‘Fake Love’ đình đám của BTS: Thương Jungkook!

Các MV của BTS luôn không chỉ để nghe, để xem mà hơn cả, là để phân tích! Love Yourself: Tear, với ca khúc chủ đề là Fake Love, được RM chia sẻ là có chiều sâu hơn những sản phẩm trước. Thế nên, ARMY đều đang hóa thám tử để đi tới tận gốc rễ của MV mới Fake Love.
Giả Bình (Theo Metro)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên