Jimin BTS bị đe dọa tới tính mạng, cảnh sát vào cuộc

Jimin BTS bị đe dọa tới tính mạng, cảnh sát vào cuộc

Thứ Sáu, 11/05/2018 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh sát Fort Worth, Texas vừa có câu trả lời chính thức về mối đe dọa nhằm vào thành viên BTS Jimin.
Cảnh sát Fort Worth mới đăng trên trang Twitter: “Chúng tôi đã biết về mối đe dọa nhằm vào hòa nhạc BTS (vào tháng Chín) và hiện đang tiến hành điều tra, tìm hiểu”.
Chú thích ảnh
Đây không phải lần đầu Jimin bị đe dọa tới tính mạng
Những người hâm mộ BTS đã phát hiện ra mối de dọa khi thấy một bài viết trên trang hỏi đáp Curious Cat với nội dung: “Tôi sẽ bắn Park Ji Min bằng khẩu Glock 19 ở Fort Worth vào ngày 16/9, khi anh ta hát Serendipity. Thật thích thú khi thấy cơ thể mất dần sự sống của anh ta đổ xuống sàn”.
Người này còn viết thêm: “Anh ta sống lâu quá rồi và luôn gây cản trở. Tại sao tôi lại nói những điều này à? Bởi vì trên Curious Cat này, sẽ chẳng có chuyện gì xảy đến với tôi”.
Người hâm mộ BTS lập tức báo thông tin này cho cơ quan quản lý du lịch ở Fort Worth. Cơ quan này đã cảm ơn vì lời nhắc nhở: “Cảm ơn vì đã lưu ý chúng tôi! Chúng tôi sẽ báo lại cho phía quản lý nơi biểu diễn. Hãy thông báo bất kỳ mối nguy nào tới cơ quan thực thi pháp luật địa phương để họ có thể bảo đảm an ninh cho những sự kiện lớn như thế này. Cảm ơn!”
Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself, BTS sẽ dừng chân tại Fort Worth, Texas (Mỹ) vào hai ngày 15-16/9. Đã có những biện pháp an ninh được đặt ra tại đây, như giới hạn kích thước túi mang vào. Tuy nhiên, không có máy dò kim loại.

Chú thích ảnh
Jimin gần đây cũng gây xôn xao vì hình quảng bá album táo bạo
Đây cũng không phải lần đầu Jimin bị đe dọa tới tính mạng. Năm ngoái, một người dùng Twitter cũng dọa bắn Jimin tại hòa nhạc Wings Tour ở California vào ngày 1-2/4/2017.
BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

BTS mang lại sự phát triển và niềm hi vọng cho cả ngành giải trí châu Á

Đầu tháng này, một album chủ yếu hát bằng tiếng Nhật đã “đổ bộ” BXH Billboard 200 Album Mỹ ở vị trí thứ 43. Đây là thành tích hiếm có với bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào và còn hiếm hơn với những nghệ sĩ không phải người xứ phù tang.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên