Yêu cầu 3 năm tù cho cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk

14/11/2022 16:35 GMT+7 | Kbiz

Bên công tố đã yêu cầu cựu Chủ tịch của YG Entertainment là Yang Hyun Suk 3 năm tù vì cố gắng che đậy các cáo buộc ma túy của B.I (cựu thành viên iKON) và đe dọa người cung cấp thông tin cho Han Seo Hee.

Ngày 14/11, phiên tòa xét xử Yang Hyun Suk và những người khác đã được tổ chức tại Tòa án Quận Trung tâm Seoul (Hàn Quốc). Theo công tố, Yang Hyun Suk đã đe dọa cựu thực tập sinh Han Seo Hee sau khi cô thông báo với cảnh sát về cáo buộc sử dụng ma túy của B.I.

Công tố đã yêu cầu 3 năm tù cho Yang Hyun Suk và yêu cầu 2 năm tù cho ông Kim, người bị truy tố cùng với Yang Hyun Suk trong tuyên bố cuối cùng.

Yêu cầu 3 năm tù cho cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk - Ảnh 1.

Yang Hyun Suk

Bên công tố tiếp tục: "Rõ ràng là anh ta đã ép buộc người cung cấp thông tin cho cựu thực tập sinh bằng cách nói rằng không có gì phải đưa một người như bạn ra ngoài.

Hành động phạm tội của anh ta là ác ý và anh ta dường như không có bất kỳ cảm giác hối hận nào".

Yêu cầu 3 năm tù cho cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk - Ảnh 2.

B.I (cựu thành viên iKON)

Trong khi đó, Yang Hyun Suk bị cáo buộc đe dọa Han Seo Hee rằng: "Tôi có thể thấy tất cả những gì bạn nói trong cuộc điều tra. Sẽ rất dễ dàng để giết một người như bạn trong thế giới giải trí. Nếu bạn rút lại lời khai của mình với cảnh sát, Tôi sẽ thưởng cho bạn và chỉ định một luật sư cho bạn và hơn thế nữa".

Yêu cầu 3 năm tù cho cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk - Ảnh 4.

Han Seo Hee

Trước đó, Yang Hyun Suk đã bác bỏ những tuyên bố vào ngày 1/11 và nói rằng: "Hầu hết những câu chuyện đều không có thật. Tôi đã bảo cô ấy là một đứa trẻ ngoan và ý tôi là cô ấy không nên sử dụng ma túy và nói với họ rằng đừng lo lắng. Một nửa thời gian đã dành cho cô ấy, an ủi và lắng nghe". Yang Hyun Suk nhấn mạnh thêm rằng anh chưa bao giờ đe dọa cô.

Tòa sẽ tuyên án cuối cùng vào ngày 22/12 tới.

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm