Yang Hyun Suk bị triệu tập điều tra đánh bạc, lộ diện công chúng sau nhiều cáo buộc

29/08/2019 11:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/8, cựu chủ tịch công ty YG Entertainment là Yang Hyun Suk đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra về cáo buộc đánh bạc xuyên quốc gia, lần đầu xuất hiện công chúng sau cáo buộc đánh bạc.

FBI điều tra Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk liên quan tới phạm pháp ở nước ngoài

FBI điều tra Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk liên quan tới phạm pháp ở nước ngoài

FBI đang giúp cảnh sát Hàn Quốc thu thập bằng chứng về việc Seungri Bigbang và Yang Hyun Suk đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Chỉ sau 1 ngày Seungri (cựu thành viên Bigbang) hoàn thành cuộc điều tra kéo dài 12 tiếng cho các cáo buộc đánh bạc, Yang Hyun Suk cũng đã đến Đơn vị điều tra tội phạm thông minh thuộc sở cảnh sát thành phố Seoul (Hàn Quốc) để đối mặt với cáo buộc đánh bạc phi pháp của mình.

Có mặt tại đồn cảnh sát lúc 10 giờ theo giờ địa phương, cựu chủ tịch YG Entertainment mặc một bộ đồ vest đen đơn giản và không đội mũ như thông thường. Trước đó, Yang cũng từng tới sở cảnh sát để trả lời các câu hỏi liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm nhưng lúc đó, anh đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt để tránh các báo giới.

Chú thích ảnh

Trước khi vào đồn cảnh sát, anh đã trả lời một câu hỏi của phóng viên rằng: "Anh có thừa nhận các tội danh đánh bạc ở nước ngoài không?" Yang Hyun Suk đã trả lời: "Tôi sẽ thành khẩn hợp tác điều tra". Sau đó, anh cúi đầu xin lỗi công chúng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cựu chủ tịch YG cúi đầu xin lỗi trước công chúng

Tuy nhiên, khi được hỏi về lời buộc tội giao dịch ngoại hối bất hợp pháp và hai người (gồm cả Seungri) được cho là lấy tiền đánh bạc từ một đầu mối trung gian tại Mỹ thay vì rút tiền trực tiếp từ tài khoản cá nhân. Yang Hyun Suk đã từ chối trả lời những câu hỏi trên và trả lời ngắn gọn rằng: "Tôi chỉ trả lời chi tiết trong quá trình điều tra với cảnh sát".

Chú thích ảnh

Cựu chủ tịch YG cũng từ chối mọi câu hỏi của phóng viên về cáo buộc môi giới mại dâm. Hiện các cáo buộc môi giới mại dâm vẫn đang được tiến hành điều tra song song.

Hôm 28/8, Seungri cũng tới trình diện cơ quan cảnh sát với cáo buộc tương tự Yang Hyun Suk. Cựu thành viên Bigbang đã thừa nhận đánh bạc phi pháp nhưng phủ nhận việc gian lận trong qua trình giao dịch ngoại hối.

Chú thích ảnh
Seungri trình diện trả lời các cáo buộc đánh bạc phi pháp hôm 28/8

Thành Quách
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm