Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk chính thức bị coi là nghi phạm trước bê bối mại dâm

Thứ Năm, 18/07/2019 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MBN mới đây đã đưa tin ông Yang Hyun Suk nhà sáng lập của YG Entertainment trước các cáo buộc dụ dỗ mại dâm, cảnh sát đã chính thức coi là nghi phạm với tội danh dụ dỗ mại dâm.
Fan toàn thế giới ‘nổi dậy’ trước tin YG Entertainment ép B.I rời iKon

Fan toàn thế giới ‘nổi dậy’ trước tin YG Entertainment ép B.I rời iKon

Người hâm mộ khắp thế giới đang kêu gọi YG Entertainment ngừng dối trá về B.I.
Cảnh sát đã chính thức đặt cựu giám đốc điều hành của YG Entertainment Yang Hyun Suk làm nghi phạm với cáo buộc lôi kéo tình dục và mại dâm cho doanh nhân nước ngoài và các cá nhân khác.
Chú thích ảnh
Yang Hyun Suk từ chức chủ tịch YG Entertainment hồi tháng 6
Quay trở lại vào ngày 26/6, Yang Hyun Suk đã bị điều tra trong suốt 9 tiếng liên quan đến các sự kiện xảy ra vào tháng 9/2014, nơi ông bị cáo buộc đã đặt hàng gái mại dâm trong ngành công nghiệp giải trí người lớn để đi tour Châu Âu vào tháng 10/2014 với 1 doanh nhân giàu có được báo cáo là Malaysia Jho Low.
Vào khoảng thời gian đó, Yang Hyun Suk đã phủ nhận tất cả các cáo buộc, chỉ nói rằng ông đã gặp 1 nhà sản xuất nổi tiếng vào tháng 9/2014. Nhưng theo MBN, cảnh sát đã buộc tội Yang Hyun Suk, 2 cá nhân làm việc trong ngành giải trí người lớn và 1 nhà doanh nhân nước ngoài đã sử dụng dịch vụ với tội danh mại dâm hoặc dụ dỗ mại dâm.
Cảnh sát tìm thấy bằng chứng gián tiếp chỉ ra việc ông Yang có tội sau khi kiểm tra các báo cáo chi phí từ đêm tháng 9/2014 tại nơi cung cấp dịch vụ mại dâm mà cựu chủ tịch Yang và các nhân viên khác của YG Entertainment có mặt.
"Bằng cách phân tích các tài liệu và lời khai được cung cấp, chúng tôi đã đặt Yang Hyun Suk làm nghi phạm và sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ", trích lời cảnh sát.
MBN cũng tuyên bố rằng một số phụ nữ tham gia chuyến đi tour Châu Âu đó đã thừa nhận rằng có liên quan đến mại dâm. Cuộc điều tra về việc bán dâm Yang Hyun Suk hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong và ngoài nước.
Thành Quách (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay