Yeonwoo Momoland gửi tâm thư tới fan trước tin đồn rời nhóm

30/06/2019 20:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ thần tượng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và giải thích về sự vắng mặt của mình thời gian qua.

Nancy Momoland đăng ảnh xinh đẹp ở trời Tây sau tin đồn hẹn hò

Nancy Momoland đăng ảnh xinh đẹp ở trời Tây sau tin đồn hẹn hò

Những bức ảnh được cô nàng chia sẻ nằm trong lịch trình của cả nhóm tại đất nước Na Uy.

Thời gian qua, tin đồn về việc thành viên Yeonwoo của nhóm nhạc Momoland sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản MLD Entertainment và rời nhóm đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Tin đồn này càng được củng cố khi Yeonwoo đã không hoạt động với Momoland cả tháng nay nhưng lại tham dự một bữa tiệc sinh nhật của bạn bè, trong khi nhóm Momoland đang thực hiện tour diễn tại nước ngoài.

Yeonwoo, Momoland, Yeonwoo rời nhóm nhạc Momoland, MLD Entertainment
Thành viên Yeonwoo của nhóm nhạc Momoland

Vừa qua, công ty chủ quản của nữ ca sĩ đã tuyên bố: “Những tin đồn về việc Yeonwoo rời khỏi nhóm là sai sự thật”. Đồng thời cũng giải thích lý do cô nàng không tham gia vào lịch trình gần đây của nhóm do bị trùng với lịch trình cá nhân.

Yeonwoo, Momoland, Yeonwoo rời nhóm nhạc Momoland, MLD Entertainment,
Nữ thần tượng đang chuẩn bị ra mắt với vai tròn diễn viên trong một bộ phim truyền hình

Đến ngày 30/6, người hâm mộ của Momoland đã có thể yên tâm khi Yeonwoo đăng tâm thư của mình vì sợ rằng các fan sẽ cảm thấy buồn và lo lắng. Yeonwoo chia sẻ rằng cô cũng cảm thấy ngạc nhiên trước tin đồn này. Nữ thần tượng đang âm thầm cố gắng để ra mắt trong vai trò diễn viên của một bộ phim, nên đã không tham gia lịch trình của nhóm.

Bên cạnh đó, Yeonwoo cũng giải thích cô đã đi cùng quản lý đến tặng quà sinh nhật cho người bạn của mình, sau đó đã ra về vì cảm thấy không khỏe. Cô nàng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và mang rằng các fan sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các hoạt động của Momoland trong tương lai.

Momoland hiện đang tham gia chuyến lưu diễn nước ngoài của mình. Sáng nay, nhóm đã đăng ảnh chụp chung cùng ca sĩ - nhạc sĩ Lauv tại Mexico.

Yeonwoo, Momoland, Yeonwoo rời nhóm nhạc Momoland, MLD Entertainment,
Nhóm Momoland và ca sĩ - nhạc sĩ Lauv

Phan Ngọc Quỳnh Trang
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm