Trở lại với đội hình 7 người, MOMOLAND tung ảnh teaser album mới

Thứ Năm, 14/03/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – MOMOLAND vừa công bố những hỉnh ảnh mới nhất cho mini album tiếp theo của nhóm sẽ ra mắt tháng 3 này. 
MOMOLAND 'tái xuất' đường đua Kpop tháng 3, 'đối đầu' Black Pink

MOMOLAND 'tái xuất' đường đua Kpop tháng 3, 'đối đầu' Black Pink

Sau 9 tháng vắng bóng, các cô gái nhà MLD Entertainment xác nhận tham gia cuộc chiến tháng 3, đụng độ trực tiếp với Black Pink.
Mới đây, MOMOLAND đã gây chú ý với người hâm mộ khi công bố những hình ảnh đầu tiên của 3 thành viên, chính thức mở đường cho sự trở lại của nhóm cùng album mang tên Show Me .
Chú thích ảnh
Teaser cá nhân của Ahin
Chú thích ảnh
Jane
Chú thích ảnh
Và Nancy.
Trái ngược với hình ảnh năng động, sôi nổi của các ca khúc trước đó như BBOOM BBOOMBAAM, lần trở lại này của MOMOLAND mang phong cách trưởng thành hơn với gam màu đen, đem tới hình tượng quyến rũ, bí ẩn cho ca khúc mới của nhóm.    

MLD Entertainment – công ty đại diện của các cô gái cũng vừa xác nhận nhóm sẽ comeback với đội hình 7 người. “Vì vấn đề sức khỏe, 2 thành viên của nhóm là Daisy và Taeha sẽ không tham gia vào lịch trình quảng bá lần này, do đó nhóm sẽ comeback với 7 thành viên."
Album Show Me sẽ chính thức phát hành vào ngày 20/3 tới.
MOMOLAND là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 9 thành viên bao gồm: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Taeha, Nayun, Daisy, JooE, Ahin, Nancy được thành lập vào tháng 11 năm 2016 bởi MLD Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Finding Momoland. Nhóm ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2016 cùng với mini album đầu tay Welcome To Momoland.
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên