Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS

14/11/2022 10:24 GMT+7 | Kbiz

Vào tháng 6, BTS đã tiết lộ rằng mỗi thành viên đều có hình xăm số "7" trên các bộ phận khác nhau của cơ thể như một dấu hiệu của tình bạn và sự cam kết của họ với nhóm.

Kể từ đó, 5 trong số bảy thành viên đã chia sẻ thiết kế và vị trí hình xăm của họ với ARMY (fandom của BTS). Tuy nhiên, V và Suga vẫn chưa công khai hình xăm của họ.

Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS - Ảnh 2.

Mới đây, nghệ sĩ xăm hình của BTS có tên PolyC, nhanh chóng nổi tiếng với ARMY đã hứa sẽ không bao giờ tạo lại hình xăm "7" cho người khác và cảm ơn sự tin tưởng của BTS dành cho mình.

Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS - Ảnh 3.

"Đó thực sự là một vinh dự. Tôi nghĩ rằng việc tiếp tục cho mọi người xem những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa là điều đúng đắn đối với tôi, cũng như BTS đã tin tưởng tôi. Từ đáy lòng mình, cảm ơn các bạn" - PolyC chia sẻ trên mạng xã hội.

Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS - Ảnh 4.

Ngoài ra, anh ấy cũng đã tiết lộ ý nghĩa ẩn đằng sau hình xăm "7". Trong khi chữ số "7" rõ ràng là đại diện cho số lượng thành viên trong BTS, thì mỗi hình xăm lại có một chút khác biệt. Khi ghép lại với nhau, 7 số 7 này có thể tạo thành tên nhóm "BTS".

Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS - Ảnh 6.

V và Suga (phải)

Hai thành viên V và Suga chưa công khai hình xăm của mình nhưng hy vọng rằng họ sẽ sớm "vén màn" hình xăm về tình bạn đầy ý nghĩa này!

Ý nghĩa thực sự đằng sau hình xăm tình bạn của BTS - Ảnh 7.

BTS

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm