Xúc động sao HAGL chia sẻ hình ảnh bố đưa đi dự tuyển đá bóng, tiết lộ gia cảnh cực khó khăn

28/03/2023 14:14 GMT+7 | Thế giới Sao

Dụng Quang Nho là một trong những tài năng trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL và người luôn ủng hộ anh ngay từ ngày đầu tiên là bố của anh.

Dụng Quang Nho chia sẻ hình ảnh bố đi dự tuyển HAGL

Hôm 27/3, tiền vệ Dụng Quang Nho đã chia sẻ trên facebook cá nhân một tấm hình chụp anh và bố trong ngày dự tuyển vào học viện CLB HAGL cách đây 10 năm. Tuy tấm ảnh không sắc nét nhưng ai cũng có thể nhận thấy ánh mắt tràn đầy kỳ vọng của hai cha con.

Xúc động Dụng Quang Nho chia sẻ hình ảnh bố đưa đi dự tuyển HAGL, tiết lộ nhà từng không có toilet - Ảnh 2.

Hình ảnh được Quang Nho chia sẻ trên facebook cá nhân (Ảnh: FBNV)

Xúc động Dụng Quang Nho chia sẻ hình ảnh bố đưa đi dự tuyển HAGL, tiết lộ nhà từng không có toilet - Ảnh 3.

Quang Nho trả lời hóm hỉnh một bình luận

Xúc động Dụng Quang Nho chia sẻ hình ảnh bố đưa đi dự tuyển HAGL, tiết lộ nhà từng không có toilet - Ảnh 4.

Quang Nho nhận được nhiều lời khen về nỗ lực vươn lên của bản thân trong bài viết chia sẻ hình ảnh

Dụng Quang Nho sinh năm 2000. Anh sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận. Đầu năm 2022, cầu thủ của HAGL sau khoảng thời gian tích góp đã xây dựng được 1 căn nhà mới cho gia đình. Theo chia sẻ của Quang Nho, tổng giá trị xây dựng của căn nhà mới hơn 2 tỷ. Còn nói về căn nhà cũ, anh tiết lộ rằng gia đình đã sống mà không có nhà vệ sinh trong suốt 20 năm.

"Nhà cũ của em trong 20 năm nhưng không có nhà vệ sinh. Ba muốn đi vệ sinh thì đi bên ngoài, còn mẹ thì đi bên Nội. Đi tiểu thì đi gần nhà. Ròng rã suốt 20 năm không có nhà vệ sinh. Nên em cố gắng xây cho nhà mới 4 cái. Em có nói rằng trước mình không có thì bây giừo mình bù.

Nhà cũ chỉ có 1 phòng đủ cho ba, mẹ và thằng út. Có một lần em được báo tin là ba ra ngoài nằm chứ không nằm trong nhà. Em hỏi thì ba nói rằng bên trong nóng quá nên nằm ngoài cho mát. Em cảm thấy chạnh lòng. Nếu mưa thì ba chờ hết mưa để nằm tiếp. Mưa ngập lên nhà thì tạt nước ra. Nếu mưa nguyên đêm thì ba với mẹ thức nguyên đêm", Quang Nho chia sẻ trong vlog Minh Hải.

Xúc động Dụng Quang Nho chia sẻ hình ảnh bố đưa đi dự tuyển HAGL, tiết lộ nhà từng không có toilet - Ảnh 5.

Quang Nho chia sẻ hình ảnh ngôi nhà mới trên facebook cá nhân (Ảnh: FBNV)

Dụng Quang Nho ở mùa giải 2022 thi đấu cho Hải Phòng theo dạng cho mượn. Hiện tại anh đã trở về CLB HAGL để thi đấu. Trong bảng thành tích của mình, cầu thủ người Bình Thuận đã từng vô địch U23 Đông Nam Á và giành HCV SEA Games 31.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm