Xuất hiện tựa game chiến đấu siêu đỉnh, đưa người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực

25/04/2023 21:12 GMT+7 | Games-Esport

Tựa game này đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía đông đảo người chơi.

Khi nhắc tới các tựa game FPS, đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng tới những trò chơi quen thuộc như Overwatch, CS:GO, Valorant - nơi các game thủ sẽ di chuyển, chiến đấu với phong cách quen thuộc. Thế nhưng mới đây thôi, một bom tấn có tên Boundary lại đang mang tới vô số sự thú vị và hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong tháng 4 này nhờ vào những yếu tố rất đặc biệt của mình.

Xuất hiện tựa game chiến đấu siêu đỉnh, đưa người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực - Ảnh 1.

Boundary - tựa game chiến đấu không trọng lực siêu hấp dẫn đang mở phiên bản trải nghiệm sớm

Cụ thể, Boundary sẽ mang tới một chiến trường bên ngoài không gian, nơi môi trường không trọng lực và cũng là chiến địa để các nhà du hành vũ trụ chiến đấu. Tất nhiên, với bối cảnh là môi trường không trọng lực, đừng kỳ vọng quá nhiều vào việc áp dụng các chiến thuật trong các trò chơi FPS thông thường, khi không ít nhân vật có khả năng bay lượn dễ dàng. Hiện tại, Boundary đã được phát hành sớm trên Steam cách đây hơn một tuần và thu về đa số các đánh giá tích cực từ phía game thủ. Trò chơi cũng có các chế độ như những tựa game FPS thông thường khác như Deadmatch theo đội, chế độ chiếm cờ... Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là cách mà chúng ta phải học lại cơ chế di chuyển trong Boundary.

Xuất hiện tựa game chiến đấu siêu đỉnh, đưa người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực - Ảnh 2.

Trò chơi ngay lập tức nhận về vô số đánh giá tích cực

Các nút WASD di chuyển thông thường vẫn được sử dụng để điều hướng bay, trong khi Space và Ctrl sẽ giúp người chơi di chuyển lên xuống còn Shift dùng để tăng tốc. Ngoài ra, vì là môi trường không trọng lực, thế nên khi sử dụng các loại súng, người chơi sẽ không phải chịu độ giật như trong các tựa game FPS thông thường. Nhưng bù lại, cũng có không ít vấn đề nảy sinh gây khó chịu cho người chơi. Một trong số đó là việc rất khó phát hiện đối thủ, ngoài ra, việc có quá nhiều tạp âm cũng dẫn tới việc lắng nghe tiếng súng, âm thanh của đối thủ trở nên khó khăn hơn. Và tất nhiên, trong môi trường không trọng lực thì hoàn toàn không tồn tại tiếng bước chân nhé.

Xuất hiện tựa game chiến đấu siêu đỉnh, đưa người chơi chiến đấu trong môi trường không trọng lực - Ảnh 3.

Boundary hứa hẹn sẽ là tựa game đáng chơi trong tháng 4 này

Hiện tại, Boundary vẫn đang trong quá trình truy cập sớm trên Steam và các nhà phát triển kỳ vọng sẽ ra mắt phiên bản chính thức sau khoảng sáu tháng tới một năm. 
Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm