Cộng đồng game thủ Việt hào hứng chờ đợi màn ra mắt của Diablo IV

25/04/2023 15:35 GMT+7 | Games-Esport

Theo dự kiến, Diablo IV sẽ phát hành chính thức vào tháng 6 tới đây.

Cộng đồng game thủ Việt hào hứng chờ đợi màn ra mắt của Diablo IV - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng Diablo Việt Nam kết hợp cùng Loka Space vừa tổ chức một buổi Talkshow chào đón beta test 2 của tựa game Diablo IV. Talkshow có sự góp mặt của một diễn giả, game thủ khá kỳ cựu đó là anh Hà Phạm a.k.a Vilkatas. Đây cũng là một buổi Talkshow đầu tiên tại Việt Nam do Loka Space triển khai với mục đích mang đến một hệ sinh thái chuyên nghiệp cho cộng đồng Game Thủ Việt.

Đây được xem là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chào đón màn ra mắt của Diablo IV vào tháng 6 tới của cộng đồng game thủ Việt. Buổi Talkshow đã chia sẽ rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến nội dung game, hệ thống chiến đấu mới của Diablo IV và còn nhiều điều xung quanh trò chơi bom tấn được chờ đợi nhất của Blizzard trong nhiều năm qua.

Cộng đồng game thủ Việt hào hứng chờ đợi màn ra mắt của Diablo IV - Ảnh 2.

Talkshow có sự góp mặt của một diễn giả, game thủ khá kỳ cựu đó là anh Hà Phạm a.k.a Vilkatas.

Cộng đồng game thủ Việt hào hứng chờ đợi màn ra mắt của Diablo IV - Ảnh 3.

Được biết, cộng đồng Diablo là một trong những cộng đồng game lâu đời tại Việt Nam. Từ các phiên bản đầu tiên như Diablo, Dibalo II cho đến mới đây là Diablo III và Diablo Immortal, những trò chơi thuộc series game đình đám này đều được game thủ Việt đón nhận một cách nồng nhiệt. Tới đây, sự xuất hiện của Diablo IV thực sự là một làn gió mới, giúp cho cộng đồng Diablo nói riêng và game thủ Việt nói chung có được cơ hội trải nghiệm một trò chơi hấp dẫn, đẳng cấp thế giới.

Theo dự kiến, Diablo IV sẽ phát hành chính thức vào tháng 6 tới đây. Từ nay đến ngày phát hành, Blizzard sẽ tổ chức một đợt beta nữa để kiểm nghiệm sức chứa của máy chủ. Đợt beta này diễn ra trong 3 ngày, từ 12 đến 14 tháng 5 tới đây. Tương tự như 2 đợt trước, chỉ những người đã đặt mua sớm các phiên bản của Diablo IV mới được quyền tham dự.

Đông Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm