Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy

20/01/2023 14:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhân vật hoạt hình kinh điển này bị 'bôi đen', khác xa với trước đây.

Scooby-Doo là một trong những loạt phim hoạt hình kinh điển, nổi tiếng của tuổi thơ khán giả toàn cầu. Nhóm bạn trẻ 4 người cùng chú chó lớn xác nhút nhát đã dấn thân vào hàng loạt vụ điều tra bí ẩn, đối mặt với không ít hiện tượng "siêu nhiên" để lật mở sự thật, để lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Thế nhưng giờ đây, ký ức tươi đẹp về phim đã bị phá hư bởi dự án mới ra lò của Warner Bros. và Hanna-Barbera.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 1.

Lại thêm một siêu phẩm hoạt hình kinh điển bị hủy hoại.

Ra mắt từ ngày 12/1, Velma đang là tâm điểm gây xôn xao của khán giả, thế nhưng theo hướng không hay ho cho lắm. Đúng như dự đoán, Velma bị "dội bom" hàng loạt bình luận tiêu cực, chê bai không tiếc lời. Trên IMDb, phim "khai màn" với số điểm 1,7/10 và hiện tại đã giảm xuống 1,3, trở thành bộ phim hoạt hình đến từ hãng lớn có số điểm thấp nhất lịch sử.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 2.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 3.

Velma bị chấm điểm thấp chạm đáy, gọi là phim hoạt hình dở nhất lịch sử.

Velma là dự án phim riêng kể về câu chuyện quá khứ của cô nàng "mọt sách" trong nhóm điều tra nổi tiếng của loạt phim Scooby-Doo. Tuy nhiên trong lần trở lại này, Velma và các thành viên nhóm lại có sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình. Velma và Shaggy là hai nhân vật gây tranh cãi nhất khi bị "bôi đen", thay đổi sắc tộc so với bản gốc.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 4.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 5.

Velma thay đổi đến sốc.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 6.

Shaggy cũng khác lạ, không còn ai nhận ra.

Chưa dừng lại ở đó, việc Velma có chuyện tình LGBTQ+ cùng một nhân vật mới là Coco ở series Scooby-Doo trước đó cũng dấy lên nhiều tranh cãi về nhân vật này. Trong phim riêng mới, Velma còn gây sốc hơn khi có nụ hôn bất ngờ với cô bạn Daphne trong nhóm, người mà trước giờ luôn được "gán ghép" với Fred.

Xuất hiện phim hoạt hình dở nhất lịch sử: Nhân vật kinh điển bị 'phá nát', khán giả 'dội bom' điểm thấp chạm đáy  - Ảnh 7.

Velma và Daphne hôn nhau trong tập phim mới nhất.

Khán giả đang không khỏi bất ngờ khi không chỉ riêng Velma, mà rất nhiều nhân vật kinh điển màn ảnh đang chịu sự chi phối của "đa dạng sắc tộc" tại Hollywood. Trước đó, Ariel và Bạch Tuyết là hai trong số những nhân vật gặp tranh cãi do sự thay đổi của Disney.

Ảnh: Warner Bros.


Thành Vũ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm