Xuân Trường với bài phát biểu xúc động tại Gala vinh danh U23 Việt Nam

29/01/2018 06:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Tại lễ Gala vinh danh đội U23 Việt Nam, đội trưởng Lương Xuân Trường đã chia sẻ anh rất xúc động vì tình cảm của người hâm mộ đã dành cho đội tuyển. Anh chia sẻ khoảnh khắc mọi người chạy theo xe ăn mừng sẽ là khoảnh khắc mà cả đội tuyển sẽ ‘nhớ mãi trong cuộc đời’.

Trong đêm Gala khi được MC hỏi cảm xúc của anh lúc này thế nào khi nhìn thấy các CĐV có mặt ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Xuân Trường phát biểu:

“Thật sự thì ngay lúc này, em không biết phải dùng từ nào để diễn tả nổi cảm xúc của chúng em vào lúc này. Từ sáng đến giờ đi từ sân bay về đến SVĐ Mỹ Đình lúc này cũng khá là muộn rồi và bọn em chưa hề có một bữa ăn chính thức nào, nhưng bọn em không hề cảm thấy đói”. Nói đến đây, tất cả CĐV đã hét lên.

“Bởi vì, tất cả mọi người đã luôn luôn cùng chúng em, đi theo chúng em để ăn mừng. Và, cái khoảnh khắc này, sẽ là cái khoảnh khắc mà chúng em nhớ mãi trong cuộc đời. Chắc chắn là như vậy ạ!”.

Video Xuân Trường phát biểu tại đêm Gala (2'15s)

Câu hỏi tiếp theo MC dành cho Xuân Trường là điều ấn tượng nhất của anh tại giải đấu năm nay là gì?

“Điều em cảm thấy ấn tượng nhất đó là chúng em đã làm được nên những cái kỳ tích và làm cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam trở nên yêu bóng đá nhiều hơn. Cái cảm xúc mà bọn em mang lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam đó cũng chính là cái điều mà may mắn nhất mà bọn em có được, bọn em có thể làm được. Em hy vọng là trong tương lai, tất cả mọi người sẽ luôn luôn đồng hành cùng chúng em. Và chắc chắn chúng em sẽ mang đến những món quà to lớn hơn thế này nữa”, Xuân Trường chia sẻ.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm