Xuân Trường bất ngờ thanh lý hợp đồng với Incheon, chuyển đến Gangwon

21/12/2016 18:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường đã chấm dứt hợp đồng với Incheon United sớm một năm để chuyển sang đầu quân cho đội bóng mới tại K-League, Gangwon kể từ mùa giải 2017.

Xuân Trường đã hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với Incheon United”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ với phóng viên.

Xuân Trường ký hợp đồng hai năm với Incheon United, đến hết năm 2017 mới hết hạn. Tuy nhiên, do mùa giải vừa qua tiền vệ người Tuyên Quang không được thường xuyên thi đấu, bầu Đức quyết định chuyển hướng.

Xuân Trường chia tay Incheon United nhưng vẫn sẽ chơi bóng tại K-League. Cầu thủ này nhiều khả năng sẽ chuyển sang đầu quân cho Gangwon mùa giải năm sau”, ông Tấn Anh nói thêm.


Xuân Trường sẽ có nhiều cơ hội thi đấu hơn tại đội bóng mới lên hạng K.League là Gangwon

Gangwon chiếm được cảm tình của bầu Đức nhờ đáp ứng được yêu cầu có thể cho Xuân Trường cơ hội thường xuyên ra sân thi đấu. Đội bóng này mới giành quyền lên chơi K-League, trình độ cầu thủ đuối hơn Incheon United, cuộc cạnh tranh vị trí chính thức sẽ bớt khốc liệt hơn với Xuân Trường.

“Bầu Đức muốn Xuân Trường thường xuyên được ra sân thi đấu để phát triển chuyên môn của cậu ấy. Ngày mai (22/12), chủ tịch Gangwon sẽ sang Việt Nam làm việc cùng bầu Đức để bàn về hợp đồng của Xuân Trường”, ông Tấn Anh bật mí.

Hôm qua, HAGL nhờ sự hỗ trợ của VFF đã lo xong ITC (giấy phép cho cầu thủ) để Xuân Trường có thể hoàn thành việc chuyển sang đầu quân cho Gangwon.


“Môi trường bóng đá ở Hàn Quốc quá tốt. Mọi yếu tố đều chuyên nghiệp, từ những chi tiết nhỏ như các thiết bị tới sân tập. Cầu thủ ở đây cũng chuyên nghiệp, không chỉ trong tập luyện, thi đấu còn cả trong đời sống hàng ngày. Thời gian ở Hàn Quốc đã cho tôi rất nhiều bài học quý giá”, Xuân Trường tiết lộ trong lần chia sẻ với báo giới Hàn Quốc.

Xuân Trường hiện là trụ cột nơi tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam. Anh cũng là “nhân tố đỏ” trong đội hình U22 Việt Nam sẽ tranh tài tại SEA Games 2017. Vì vậy, bầu Đức muốn Xuân Trường thường xuyên được thi đấu để có bước tiến lớn hơn về chuyên môn, giúp bóng đá Việt Nam hoàn tất giấc mơ vàng SEA Games.

Song Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm