Xuân Bắc phản ứng thế nào khi 'Táo Quân 2023' bị chê chán, không hay bằng mọi năm

22/01/2023 16:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Xuân Bắc đã bị một người bạn thân quen nhắn tin chê bai là 'Táo Quân 2023' không hay như năm ngoái.

Cũng như mọi lần, năm nay Xuân Bắc đóng vai Nam Tào trong Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023. Ngay sau khi chương trình lên sóng, Xuân Bắc đã đăng đàn bày tỏ nỗi niềm. Câu chuyện Xuân Bắc kể liên quan đến nhân vật tên X.

Trước khi Táo Quân 2023 lên sóng, X có nhắn tin cho Xuân Bắc với nội dung: "Xuân Bắc à, anh đang chờ đến giờ xem Táo Quân đây. Năm nào nhà anh cũng đợi chờ để xem đấy. Nói thật với chú, không có Táo nó cứ thiếu vắng thế nào ý. Anh em nghệ sĩ diễn quá hay, không có gì phải bàn luôn".

Xuân Bắc phản ứng thế nào khi 'Táo Quân 2023' bị chê chán, không hay bằng mọi năm - Ảnh 2.

Xuân Bắc và Quốc Khánh ở "Táo Quân 2023". Ảnh: VFC

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói như không người tên X này không nhắn lại cho Xuân Bắc nội dung đầy thất vọng sau khi xem xong chương trình. Người này thẳng thừng chê rằng Táo Quân năm nay quá nhạt, không hay như năm ngoái. Bị chê bất ngờ, Xuân Bắc chỉ biết đáp: "Vâng ạ, chúc anh và gia đình năm mới khỏe mạnh và hạnh phúc".

Ở dưới bài đăng của Xuân Bắc, có nhiều khán giả vào an ủi nam nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Xuân Bắc cũng thẳng thắn thú nhận rằng bản Táo Quân 2023 được phát sóng trên truyền hình đã bị cắt một chút so với lúc ghi hình thực tế.

Xuân Bắc phản ứng thế nào khi 'Táo Quân 2023' bị chê chán, không hay bằng mọi năm - Ảnh 3.

Xuân Bắc phản ứng khá nhẹ nhàng khi "Táo Quân 2023" bị khán giả chê nhạt. Ảnh: VFC

Xuân Bắc phản ứng thế nào khi 'Táo Quân 2023' bị chê chán, không hay bằng mọi năm - Ảnh 4.

Chương trình năm nay tổ chức cuộc thi "Táo Bạo" gợi nhắc các cuộc thi Hoa hậu. Ảnh: VFC

2023 là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm của Táo Quân. Với Táo Quân năm nay, các Táo không còn bị Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng chất vấn như những lần trước nữa. Đầu chương trình, Táo Quân gây cười bởi việc tổ chức cuộc thi "Táo bạo thiên đình". Có tới 30 Táo thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề cùng xuất hiện trên thiên đình, tất cả đều hy vọng giành được vương miện "Táo bạo'" từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.

Khi lên giới thiệu về bản thân, các Táo có màn hô tên theo phong cách "gào thét" gợi nhắc đến cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022". Dẫu vậy, so về tổng thể, chương trình không có quá nhiều sự mới mẻ, đột phá hay gây bất ngờ về nội dung. Có lẽ, chính điều này đã khiến cho một số khán giả cảm thấy hụt hẫng về chương trình dù rằng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 đều đã cống hiến, nỗ lực hết mình.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm