Xử lý nghiêm lái xe máy chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long

11/03/2021 21:21 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/3, nguồn tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, Tr.T.K. (sinh năm 1995, ở quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội), người điều khiển xe máy chạy tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long đã đến trụ sở Đội Cảnh sát Giao thông số 11 làm việc. K. cũng là người quay lại clip chạy xe tốc độ cao, đăng trên mạng xã hội.

Bắt giữ ô tô chạy quá tốc độ, phát hiện ma túy và súng

Bắt giữ ô tô chạy quá tốc độ, phát hiện ma túy và súng

Khi bị tổ công tác Y3/141 chặn lại, vừa bước xuống xe, tài xế đã tỏ vẻ không hợp tác, lớn tiếng với cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Tuy nhiên khi lực lượng kiểm tra đã tìm thấy ma túy, và một khẩu súng colt.

Theo Chỉ huy Đội Cảnh sát Giao thông số 11, qua các phương tiện thông tin đại chúng, biết được việc làm của mình là sai trái, Tr.T.K. đã chủ động đến Đội Cảnh sát Giao thông số 11 làm việc. Hiện Đội Cảnh sát Giao thông số 11 đang làm rõ hành vi chạy quá tốc độ và đi vào đường cấm của K. để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Chú thích ảnh
Tốc độ nam thanh niên chạy trên cao tốc ghi nhận 299km/h (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải một clip về chiếc xe mô tô di chuyển trên Đại lộ Thăng Long, hướng từ Hòa Lạc đi trung tâm thành phố Hà Nội.

Clip ghi lại hình ảnh chiếc xe liên tục tăng tốc độ từ 100km/h lên 299km/h. Việc chạy xe máy với tốc độ cao như vậy sẽ rất nguy hiểm, nhất là thời điểm này có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường./.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Giao thông số 11 đã tiến hành xác minh thông tin để xử lý trường hợp vi phạm theo quy định.

Nguyễn Thắng - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm