Xôn xao clip Dương Hoàng Yến bị mắng vì đi trễ ở hậu trường 'Táo quân 2023'

12/01/2023 17:28 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, đoạn clip của NSƯT Xuân Bắc đăng tải hình ảnh ca sĩ Dương Hoàng Yến nói lời xin lỗi ở hậu trường Táo quân 2023 đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Cụ thể, Xuân Bắc trách Dương Hoàng Yến: "Mọi người có biết hôm nay vì sao mình quay lại không? Cháu có biết là bao nhiêu người chờ, không đợi được nên chú phải câu giờ".

Thấy thái độ căng thẳng của Xuân Bắc, nữ ca sĩ liên tục nói xin lỗi. "Cháu xin lỗi các cô chú, các anh, các chị ạ. Chú ơi nhưng cháu nói thật là trước đó có chương trình của Bộ Văn hóa, cháu sợ quá. Cháu rất áy náy, không biết làm thế nào để chuộc lỗi", cô giải thích lý do. Tự Long cũng tỏ thái độ không hài lòng khi Dương Hoàng Yến đến muộn. 

Xôn xao clip Dương Hoàng Yến bị mắng vì đi trễ ở hậu trường 'Táo quân 2023' - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến

Trước tình hình này, Ngọc hoàng Quốc Khánh đã phải "trổ tài xét xử" bằng một câu nói hài hước: "Thôi, xinh thế này ai nỡ mắng".

Khép lại clip, Xuân Bắc cho biết anh chỉ trêu Dương Hoàng Yến và bày tỏ thái độ thông cảm đối với cô: "Bắt nạt cháu nó tí, ai cũng biết vì công vì việc rồi, nhất là hôm nay là chương trình quan trọng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,... mắng đùa thế thôi". Dương Hoàng Yến còn mời cả đoàn một bữa ăn ra trò để chuộc lỗi đến muộn. 

Đoạn clip này đã gây được sự chú ý của khán giả ngay sau khi đăng tải. Được biết, đây là kế hoạch của diễn viên Trung Ruồi được nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long đồng ý tham gia để trêu đùa Dương Hoàng Yến. 

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân về lý do đi trễ và nhận được sự thông cảm của mọi người: "Lần đầu trong sự nghiệp ca hát, con bé bị hoảng loạn, sang chấn tâm lý khi chạy 2 chương trình luôn ạ".

Được biết, trước đó Dương Hoàng Yến biểu diễn ở show trực tiếp Vinh danh Nghệ sĩ tiêu biểu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Hà Nam nhưng chương trình bị hoãn gần cả tiếng. 

Ngay sau phần trình diễn, cô đã tức tốc chạy về Hà Nội để quay Táo quân. "Lúc đó Yến như ngồi trên đống lửa vì còn phải về Hà Nội quay Táo quân. Diễn xong show của Bộ Văn hóa ở Hà Nam là tôi phi ngay về Hà Nội, bình thường đi mất tầm 1 tiếng 10 phút, mà hôm đó phóng có 35 phút... Muốn xỉu.

Một bên là Bộ Văn Hóa, một bên là Táo quân, cả hai đều rất quan trọng. Giờ hồn vẫn chưa về nữa! May mắn ban tổ chức và các Táo mọi người cũng biết chương trình bên Bộ Văn hóa và cảm thông cho Yến. Cháu cảm ơn các bác, các cô, các chú, các anh, các chị nhiều lắm ạ".

Táo quân 2023 đã có 2 buổi ghi hình vào 7-8/1 và sẽ được chiếu vào tối ngày 30 Tết để phục vụ khán giả cả nước. Ở chương trình năm nay, Táo quân sẽ kỷ niệm 20 năm lên sóng và các nghệ sĩ hứa hẹn tiếp tục khiến người xem phải "cười ra nước mắt".

HOÀI THƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm