NSƯT Quang Thắng tái hiện loạt hit 'gây bão' trong 'Táo quân 2023'

11/01/2023 15:46 GMT+7 | Giải trí

Trong Gặp nhau cuối năm - Táo quân, NSƯT Quang Thắng từng đóng Táo Giáo dục, Táo Giao thông, Táo Quy hoạch nhưng gắn bó nhiều nhất với vai Táo kinh tế. 

Nghệ sĩ Quang Thắng tham gia Táo quân từ những mùa đầu. Anh đã kinh qua nhiều vai Táo khác nhau như: Táo Giáo dục, Táo Giao thông, Táo Quy hoạch... nhưng gắn bó và gây ấn tượng nhất với vai Táo Kinh tế.

NSƯT Quang Thắng tái hiện loạt hit 'gây bão' trong 'Táo quân 2023' - Ảnh 1.

NSƯT Quang Thắng gắn bó và gây ấn tượng nhất với vai Táo Kinh tế

Trong các vai từng đảm trách tại Táo quân, NSƯT Quang Thắng bảo, khốn đốn nhất với anh là vai Táo Quy hoạch vì phải nhớ nhiều con số. 

"Không hiểu số phận tôi thế nào, đầu tiên là Táo Giao thông dính lời lẽ chuyên môn, rồi Táo Giáo dục cũng dính bao nhiêu nghìn học sinh. Cứ con số vào là tôi khó nhớ. 

Xong chuyển Táo Quy hoạch. Lúc tôi đóng Táo Quy hoạch là khốn đốn nhất, vì có thước đo với met, hecta, bao nhiêu hecta bỏ hoang. Về mặt xây dựng, tôi mù tịt" - Quang Thắng nói.

Nghệ sĩ Quang Thắng tham gia Táo quân từ những mùa đầu

Trong một bài phỏng vấn, Quang Thắng khẳng định, Táo quân đã cho anh nhiều thứ. "Đầu tiên là một gia đình Táo quân với anh em rất yêu thương, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau. Tiếp đến chính là nhờ có Táo quân mà cái tên Quang Thắng được nhiều khán giả biết đến, yêu thương và từ đó cũng mở ra cho tôi nhiều cơ hội nghề nghiệp" - anh chia sẻ.

Sở hữu lối diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt gây cười, NSƯT Quang Thắng với vai Táo Kinh tế là một trong nhân vật được khán giả trông đợi nhiều nhất trong các chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân

Táo Kinh tế - Táo quân 2011

Táo Kinh tế Quang Thắng trình diễn phiên bản hài hước của "Bigcityboi"

"Giao diện" của Táo Kinh tế trong "Táo quân 2022"

Tạo hình và những bản nhạc chế của Táo Kinh tế qua mỗi năm đều có điểm nhấn đáng chú ý. Anh từng nhảy Hoang mang style ở Táo quân 2013, hoá trai đẹp Ả Rập ở Táo quân 2014, đọc rap báo cáo thành tích ở Táo quân 2018, gây ấn tượng với màn rap Big kinh tế boiTáo quân 2021... 

Cùng với đó, Táo Kinh tế Quang Thắng cũng có những phát ngôn để đời, tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng khán giả yêu mến Táo quân.

Trong Táo quân 2023, nghệ sĩ Quang Thắng sẽ tiếp tục đảm trách vai Táo Kinh tế

Trong Táo quân 2023, nghệ sĩ Quang Thắng sẽ tiếp tục đảm trách vai Táo Kinh tế và hứa hẹn sẽ mang tới những bản nhạc sôi động, ấn tượng như Hoang mang style, Tình khúc nợ nần... Chương trình lên sóng Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2023.

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm