Xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 32 ở đâu, kênh nào?

05/05/2023 14:52 GMT+7 | SEA Games 32

Xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 32 ở đâu? Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5 và kênh Youtube ON Sports Plus.

Link xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 32 

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2023 (SEA Games 32) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube của VTV Thể thao, ON Sports Plus vào lúc 18h00 hôm nay, 5/5. Dưới đây là link xem trực tiếp sự kiện này.

Thông tin về Lễ khai mạc SEA Games 32

Để tạo bất ngờ cho người hâm mộ đến dự buổi lễ và khán giả xem qua truyền hình, ban tổ chức SEA Games 32 đã không cho truyền thông quay phim, chụp ảnh tại buổi tổng duyệt lễ khai mạc, và bế mạc. Đại hội. 

Dù vậy, theo thông tin được tiết lộ, có 1000 nghệ sĩ của Campuchia cùng hàng ngàn VĐV, nhân viên và quân đội đã tập luyện cho các tiết mục tại lễ khai mạc SEA Games 32. Đặc biệt, buổi lễ sẽ có màn song đấu võ thuật giữa Kun Bokator (võ Campuchia) và Thiếu Lâm của Trung Quốc.

"Chúng tôi phải tổ chức một buổi lễ tuyệt vời nhất từ trước đến nay và thực hiện nó ở cấp độ Olympic chứ không phải ở cấp độ khu vực như những nước khác đã làm, và mọi người sẽ tự mình chứng kiến khía cạnh tuyệt vời này", ông Vath Chamroeun - Tổng thư ký BTC SEA Games 32 chia sẻ. 

Xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 32 ở đâu, kênh nào? - Ảnh 6.

Sân vận động Morodok Techo, nơi diễn ra lễ khai mạc SEA Games 32

Theo một số nhật báo ở Campuchia, 3 ca khúc "Welcome Cambodia" (Chào mừng đến với Campuchia), "This is our time" (Thời đại của chúng ta) và "Cambodia is our home" (Campuchia là nhà của chúng tôi) do Liên đoàn Thanh niên Campuchia (UYFC) sáng tác sẽ được biểu diễn ở đêm khai mạc. Cũng theo lãnh đạo Tổng cục Thể thao Campuchia, Lễ khai mạc SEA Games 32 còn có sự tham gia của ban nhạc MCT125 thuộc Đội Hiến binh Hoàng gia Campuchia. 

Dĩ nhiên, Lễ khai mạc SEA Games 32 sẽ có đầy đủ nghi thức thông thường của một lễ khai mạc sự kiện thể thao quốc tế. Đó là phần diễu hành của 11 đoàn thể thao ở Đông Nam Á với hơn 11.000 vận động viên, lời tuyên thệ của trọng tài và đại diện vận động viên Campuchia, tuyên bố khai mạc từ Thủ tướng Chính phủ Campuchia Samdech Hun Sen, nghi lễ thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 32, bắn pháo hoa quanh sân Morodok Techo...

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm