Xem trực tiếp bóng đá World Cup nữ 2023 ở đâu, kênh nào?

26/05/2023 11:20 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Xem trực tiếp bóng đá World Cup nữ 2023. Cập nhật các link trực tiếp các trận đấu tại World Cup nữ 2023.

Xem trực tiếp World Cup nữ 2023 ở kênh nào?

Công ty Cổ phần Truyền thông VMG (VMG Media) đã đạt được thỏa thuận trở thành đơn vị sở hữu độc quyền khai thác thương mại và phân phối bản quyền phát sóng giải FIFA Women's World Cup 2023 (FIFA World Cup nữ 2023) trên hệ thống truyền hình, OTT, Mạng di động, IPTV, trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam. Lễ công bố đã được tổ chức ngày 25/5/2023 tại Hà Nội.

Xem trực tiếp World Cup nữ 2023 ở đâu, kênh nào? - Ảnh 4.

Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển nữ Việt Nam giành quyền tham dự VCK FIFA World Cup nữ 2023. Thầy trò HLV Mai Đức Chung là một trong 6 đại diện của châu Á, cùng Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Australia góp mặt tại giải đấu.

VMG Media cho biết đơn vị này chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng giải World Cup nữ 2023 trên lãnh thổ Việt Nam, bao gồm hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng như: Mặt đất, Cáp, Vệ tinh, Internet, OTT, Di động, Phát thanh và Trình chiếu công cộng.

Sau khi sở hữu độc quyền khai thác thương mại và phân phối bản quyền phát sóng giải FIFA World Cup nữ 2023, VMG Media và Truyền Hình Quốc Hội Việt Nam (Kênh 7, THQHVN), 1 trong 7 kênh Truyền hình thiết yếu quốc gia, đã đạt được thỏa thuận phát sóng các trận đấu của đội tuyển nữ Việt Nam và các trận đấu tại giải.

Bên cạnh đó, VTVcab là đơn vị phối hợp sản xuất các trận đấu. Với mong muốn phục vụ khán giả hâm mộ khắp cả nước theo dõi truyền hình trực tiếp và cổ vũ đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu, VMG Media sẽ nỗ lực phân phối giải đấu trên nhiều nền tảng phát sóng đa dạng.

VCK FIFA World Cup Nữ 2023 gồm 32 đội được chia thành 8 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội với tổng cộng 64 trận đấu, sẽ được tổ chức tại Australia và New Zealand từ ngày 20/7 đến 20/8/2023. 10 địa điểm thi đấu được bố trí tại 2 quốc gia, trong đó 4 địa điểm tại New Zealand và 6 địa điểm tại Australia.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng E, gặp các đối thủ Hà Lan, Mỹ và Bồ Đào Nha. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đối đầu với các đối thủ khá mạnh, bởi Mỹ là đương kim vô địch World Cup, trong khi Hà Lan là đương kim á quân và cũng đang là nhà vô địch châu Âu. Bảng đấu của Việt Nam sẽ diễn ra ở New Zealand.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm