Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Khán giả hụt hẫng vì phim kết thúc giống kịch bản bị lộ

01/09/2017 06:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Ông trùm Phan Quân bắn chết con trai Lê Thành, Thế Chột, Phúc Hô cùng đàn em chết vì ma túy kèm thuốc nổ, Lương Bổng tự sát trước K3 Bảo Ngậu…

Vậy là tập cuối phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (30/8) trên kênh VTV3 đã kết thúc bằng liên tiếp những bi kịch và quá nhiều cái chết. Tuy nhiên, điều khán giả thất vọng nhất chính là tập kết thúc có quá nhiều cảnh nhớ lại. Dù phim đã được quay thêm một tập sau khi có tin lộ kịch bản nhưng cuối cùng kết cục vẫn y như những gì rõ rỉ khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng.

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Đoạn clip ngắn 022 giây vừa được fanpage phim Người phán xử đưa lên quay trở lại câu chuyện Lê Thành là con ai đã được tung ra trước đó, khiến khán giả lại một phen xôn xao.

Tập cuối Người phán xử tiếp cảnh tổ chức sinh nhật cu Bin tại biệt thự Phan Thị. Nhưng khi Phan Hải và Diễm My tay trong tay hạnh phúc thì ông trùm trở lại phòng riêng, đau đớn ôm ảnh người vợ vừa qua đời. Hình ảnh và những lời nói của vợ khi còn sống cứ dồn dập dội về.

Sau khi tự mình xác nhận kết quả ADN, Lê Thành gọi điện thông báo cho Thế Chột là đã chuyển hàng và trở lại Phan Thị và tuyên bố với ông trùm rằng Từ giờ, không còn kẻ nào dám cản trở Phan Thị nữa".

Lê Thành tuyên bố đã chuyển ma túy và thuốc nổ tới Thể Chột
Lê Thành thông báo với ông trùm là đã chuyển ma túy và thuốc nổ tới Thể Chột

Giết bà Hồ Thu xong, Thế Chột thừa nhận với Tùng Còi rằng hắn không phải là bố của Lê Thành và tờ xét nghiệm AND là giả, khiến Tùng Còi không nói lời nào. Thế Chột nói với Tùng Còi rằng hắn đã bỏ rất nhiều công sức để diễn vai bố, hòng thực hiện âm mưu để Lê Thành và Phan Quân tự hại lẫn nhau.

Thế Chột thông báo với Tùng Còi rằng hắn không phải là bố Lê Thành
Thế Chột thông báo với Tùng Còi rằng hắn không phải là bố Lê Thành

Thế Chột còn gửi kết quả xét nghiệm ADN giả cho Phan Quân và tuyên bố hắn ta mới là cha đẻ của Lê Thành. Nhận được tin nhắn, Phan Quân lập tức liên hệ với Lương Bổng để dò hỏi về kết quả xét nghiệm ADN.

Xem tập 46 ‘Người phán xử’: Lê Thành '100% là con Phan Quân'

Xem tập 46 ‘Người phán xử’: Lê Thành '100% là con Phan Quân'

Thế "Chột" quả là một lão cáo già đã chờ thời cơ đến, mò vào tận phòng của bà Hồ Thu ở Long Hạ và ra tay sát hại, sau đó gửi ảnh thách thức người phán xử …

Vì chưa tận mắt nhìn thấy kết quả xét nghiệm mà chỉ nhận thông tin từ Hùng "cá rô" rằng Lê Thành là con của Phan Quân, nên tin nhắn của Thế "chột" khiến cả Phan Quân và Lương Bổng cùng hoang mang. Trong khi việc Lê Thành đã tận tay lấy hết giấy tờ từ nhà Hùng "cá rô" khiến Lương Bổng thêm nghi ngờ. Nhớ lại khi xưa từng chứng kiến Thế Chột xuất hiện hùng hổ tại phòng bệnh của bà Tuyết, Lương Bổng càng thêm khó nghĩ.

Phan Quân hỏi Lương Bổng về kết quả AND với Lê Thành
Phan Quân hỏi Lương Bổng về kết quả AND với Lê Thành

Trong khi đó, Phan Quân không thể liên lạc được với Lê Thành. Ông nhớ lại những biểu hiện đáng ngờ của Lê Thành trước đó và càng tin lời Thế Chột rằng Lê Thành đã giết chết bà Hồ Thu...

Sau khi gài bẫy lừa Phan Quân, Thế Chột hẹn gặp Phúc Hô để nhận số ma túy mà Lê Thành đã chuẩn bị. Trong lúc cả bọn phân chia địa bàn thì đệ tử của Lê Thành đã cho phát nổ quả bom trong đống ma túy, dù trúng đạn của Phúc Hô, khiến tât cả đều thiệt mạng.

Đệ tử của Lê Thành đã cho phát nổ quả bom hẹn giờ khiến Thế Chột, Phúc Hô và đám tay chân đều thiệt mạng
Đệ tử của Lê Thành đã cho phát nổ quả bom hẹn giờ khiến Thế Chột, Phúc Hô và đám tay chân đều thiệt mạng

Bảo Ngậu hiện hình là công an mang bí danh K3 sẵn sàng tác chiến, bao vây Phan Thị. Như một sự sắp đặt của số phận, Phan Sơn tỉnh lại và gọi điện kể cho Phan Quân về cuộc gặp gỡ của Lê Thành với Thế Chột, đồng thời gửi toàn bộ đoạn video tới Phan Quân. Mọi dữ liệu mà Phan Quân dồn dập nhận đều "chống lại" Lê Thành.

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành?

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành?

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập cuối phim Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ với cảnh Thế Chột gọi điện cảm ơn Phan Quân vì đã nuôi con giúp mình bao lâu nay.

Khi Bảo Ngậu thông báo Phan Thị có bom và quả bom phát nổ, Phan Quân gằn giọng, ném cái nhìn uất hận về phía Lê Thành: "Mày không phải là con tao”. Khi Lê Thành đưa tay vào túi rút tờ kết quả xét nghiệm ADN, Phan Quân vội vã bắn một nhát chí tử vào bụng Lê Thành.

Nhận tờ giấy xét nghiệm ADN dính máu trên tay Thành, Phan Quân bật khóc mà không thể thành tiếng. Ông ôm lấy đứa con trai bất hạnh sau phát súng oan nghiệt. Phan Hải và Diễm My kịp chạy xa khỏi chỗ bom phát nổ và bị công an giải đi khi chưa tìm thấy cu Bin...

Phan Quân khóc không thành tiếng bên xác Lê Thành
Phan Quân khóc không thành tiếng bên xác Lê Thành

Trong lúc đó, Bảo Ngậu vào hầm bí mật tìm kiếm cuốn sổ mà bà Hồ Thu đã ghi chép về những lần đưa hối lộ của Phan Thị. Lương Bổng đã ở đó. Ông chĩa súng và cho Bảo hay đã biết thân phận của anh. Nể trọng Bảo Ngậu vì đã là người duy nhất qua mặt được ông và Phan Quân nên Lương Bổng quyết định trao cho cuốn sổ. Khước từ lời đề nghị đầu hàng khẩn thiết của Bảo, Lương Bổng đã nhẹ nhàng ngồi xuống ghế, tự bắn súng vào đầu mình.

Lương Bổng tự bắn vào đầu mình
Lương Bổng tự bắn vào đầu mình

Trần Tú vội vã đến tìm em gái, nhưng Mỹ Hạnh đã từ mình kết liễu cuộc đời mà không thể nhắm mắt cùng lời trăn trối viết bằng máu mong anh trai làm lại cuộc đời.

Trong vòng áp giải của công an, Phan Quân hoảng hốt đưa mắt tìm những người thân còn lại nhưng không có ai ngoài cu Bin. Khi cánh cửa xe áp giải đóng lại, Phan Quân cố ghé mắt nhìn đứa cháu đích tôn đang bơ vơ chạy theo…

Phan Quân bị bắt 
Phan Quân bị bắt 

Bộ phim kết thúc trong cảnh Bảo Ngậu hẹn gặp người yêu và cô ngỡ ngàng trước hình ảnh công an của anh… Tuy nhiên, nhiều fan của Người phán xử chọ rằng kết phim nhạt nhẽo, lộ liễu, sến sẩm và chẳng có gì đáng bất ngờ...

Clip một số diễn biến chính trong tập cuối Người phán xử:

Hoài An. Ảnh VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm