Xem tập 8 ‘ Phiên tòa tình yêu’: Lâm Khánh Chi ‘tố’ chồng bắt nhịn... cơm, cấm mặc hở hang

31/05/2018 20:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 3 tháng sau kết hôn, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng, khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng “…như địa ngục trần gian”.

Xuất hiện tại Phiên tòa tình yêu, Lâm Khánh Chi tuyên bố cô muốn khởi kiện ông xã Phi Hùng vì không cho mình… ăn cơm. Trong tâm trạng khó hiểu, thẩm phán Hồng Vân lập tức hỏi Phi Hùng đã bao lâu rồi anh không cho vợ ăn cơm? Đáp lại ông xã “nữ hoàng chuyển giới” khiến cả phiên tòa ngỡ ngàng khi cho biết gần nửa năm nay anh đã không cho vợ “đụng” đến cơm.

(Trailer tập 8 Phiên tòa tình yêu)

"Bào chữa" cho Lâm Khánh Chi - luật sư Trấn Thành lập tức khẳng định đây là hành động “bạo hành gia đình”. Đặc biệt, khi nam luật sư hỏi thêm: “Vậy trước đó cuộc sống của cô có ăn cơm không?”, Lâm Khánh Chi bất ngờ cho biết: “Trước khi cưới thì cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi thì không cho ăn”. Kể cả cô có năn nỉ xin… nửa chén cơm, Phi Hùng cũng không cho - chia sẻ này khiến thẩm phán Hồng Vân phải thốt lên: “Tàn nhẫn quá!”.

Không chỉ ép vợ giảm cân theo phương pháp của mình, Phi Hùng còn yêu cầu cô không được mặc đồ gợi cảm, không được đi chơi quá lâu với bạn bè...

Tập 4 ‘Phiên tòa tình yêu’: ‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Nghiệp thắng kiện nhờ con trai 16 tháng tuổi

Tập 4 ‘Phiên tòa tình yêu’: ‘Hoàng tử xiếc’ Quốc Nghiệp thắng kiện nhờ con trai 16 tháng tuổi

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp bị vợ kiện trong tập 4 Phiên tòa tình yêu vì tội cắn cằm vợ đã thắng kiện nhờ con trai 16 tháng tuổi. 

Tập 8 Phiên tòa tình yêu sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 03/06/2018, trên 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm