Xem tập 4 ‘Phiên tòa tình yêu”: Trấn Thành, Việt Hương sửng sốt trước chuyện ‘cắn yêu’ của ‘hoàng tử xiếc’ Quốc Nghiệp

Thứ Sáu, 04/05/2018 12:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 4 Phiên tòa tình yêu tập, khán giả sẽ được phen ngỡ ngàng khi “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp bất ngờ “khởi kiện” bà xã Ngọc Mai với lý do: không hợp tác khi chồng… âu yếm. 
Chú thích ảnh
Bào chữa cho Quốc Nghiệp, luật sư Trấn Thành không giấu nổi sự tự hào trước loạt thành tích mà anh em Quốc Nghiệp liên tiếp mang về cho làng xiếc Việt Nam
Chú thích ảnh
Nhưng đằng sau danh hiệu vẻ vang được bao người ngưỡng mộ, chàng “X-Men Việt” lại ngậm ngùi chia sẻ nỗi khổ tâm rằng sau những chuyến đi xa, trở về nhà muốn gần gũi vợ thì bà xã lại không hợp tác. 
       
VIDEO: Ngay lập tức luật sư Việt Hương quay lại chất vấn thân chủ Ngọc Mai: “Tại sao bao nhiêu người khát khao không được mà em lại từ chối?”. Ngọc Mai đáp mình bị oan vì hành động âu yếm mà Quốc Nghiệp nói đến chính là thói quen cắn cằm vợ rất mạnh khiến nữ ca sĩ không chịu được. Tiết lộ này khiến cả 2 luật sư đồng loạt “há hốc mồm”
Chú thích ảnh
Việt Hương liền chất vấn ngay Quốc Nghiệp rằng sao bao nhiêu hành động yêu thương không chọn mà lại có “sở thích lạ lùng” trên?
Chú thích ảnh
Quốc Nghiệp liền phân bua rằng thói quen này của anh thực ra xuất phát từ việc Ngọc Mai vốn mê kiểu cằm V-line của các nữ diễn viên Hàn Quốc. Chính vì vậy anh đã nảy ra ý tưởng: cắn cằm để vợ có cằm V-line. Giải pháp phẫu thuật không đụng đến dao kéo “có một không hai” này một lần nữa khiến 2 vị luật sư “choáng váng”
Chú thích ảnh
Đón xem tập 4 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV
 
Tập 3 ‘Phiên tòa tình yêu’: Hồng Vân rơi nước mắt vì 'vụ kiện' Kha Ly - Thanh Duy

Tập 3 ‘Phiên tòa tình yêu’: Hồng Vân rơi nước mắt vì 'vụ kiện' Kha Ly - Thanh Duy

Tập 3 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối qua (29/4) trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV) với vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ, đặc biệt là khi nhân chứng Thúy Diễm vô tình đẩy Thanh Duy vào “thế bí”.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI