Xem tập 46 ‘Người phán xử’: Lê Thành '100% là con Phan Quân'

31/08/2017 06:57 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thế "Chột" quả là một lão cáo già đã chờ thời cơ đến, mò vào tận phòng của bà Hồ Thu ở Long Hạ và ra tay sát hại, sau đó gửi ảnh thách thức người phán xử …

Tập 46 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua mở đầu với cảnh Phan Quân đến thăm bà Hồ Thu tại Long Hạ. Vợ ông trùm không ngừng trách chồng về chuyện của Lê Thành, về giá trị gia đình mà ông trùm luôn đề cao dường như đã vụn vỡ cả. Có điều bà không hay biết, đằng sau quyết định phán xử đưa bà về Long Hạ là cả sự tính toán để bà không bị liên đới khi bất trắc xảy ra.

​  Phan Quân khẳng định lúc nào vợ con cũng trong tim mình  ​
Phan Quân khẳng định lúc nào vợ con cũng trong tim mình

Phan Quân nhắc lại tình nghĩa vợ chồng, đồng thời thông báo cho vợ biết tình hình hiện tại của Phan Hải và kế hoạch tương lai của Phan Thị để bà an lòng.

Trong khi đó, đệ tử của Thế “chột” là Tùng Còi thoáng thấy Phan Quân cho rằng thời cơ tới. Nhưng Thế "chột" quả là một lão cáo già khi quyết định không tấn công Phan Quân mà tiếp tục rình rập chờ thời cơ…

Phan Hải đưa con trai đến gặp người từ chối hiến tủy để thuyết phục một lần nữa. Nhìn thấy cu Bin, ông Võ không khỏi thương cảm. Ông cũng xúc động trước những lời tâm sự thật lòng của Phan Hải và động lòng, đồng ý hiến tủy cho Diễm My.

Phan Hải thuyết phục người hiến tủy cứu vợ
Phan Hải thuyết phục người hiến tủy cứu vợ

Khi Phan Hải rời nhà ông Võ về tới biệt thự Phan Thị, Bá Anh đã đợi sẵn để đòi tiền nợ. Lê Thành xuất hiện can ngăn Phan Hải và thông báo cho Bá Anh biết: "Từ nay trở đi, tất cả những việc gì liên quan đến Phan Thị, tao sẽ là người giải quyết". Trước sự hung hăng của Bá Anh, Lê Thành mạnh mẽ lấn át: "Đừng vì việc của mày mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bố mày với Phan Thị".

Lê Thành mạnh mẽ lấn át Bá Anh
Lê Thành mạnh mẽ lấn át Bá Anh

Trở về từ Long Hạ, Phan Quân sai Lương Bổng kiếm một quả bom để thử thách bản lĩnh Lê Thành trước khi quyết định chính thức trao Phan Thị cho Lê Thành điều hành.

Trần Tú đồng ý làm theo yêu cầu của Phúc Hô chấp nhận mang bom vào Phan Thị với điều kiện sẽ đưa em gái Mỹ Hạnh đến một nơi thật xa và yêu cầu được gặp Hạnh trước khi bắt tay vào việc.

Trần Tú khuyên e gái không được dại dột tìm đến cái chết
Trần Tú khuyên e gái không được dại dột tìm đến cái chết

Phúc Hô dằn vặt Mỹ Hạnh bằng cách tiết lộ sắp nhuộm máu đỏ Phan Thị. Trần Tú không thể nói với em gái việc sắp phải làm nhưng bỏ qua lời can ngăn không gây thêm tội lỗi của em gái.

Xem tập 46 'Người phán xử': Khi Phan Quân, Phan Hải, Trần Tú cùng nói 'tiếng yêu thương'!

Xem tập 46 'Người phán xử': Khi Phan Quân, Phan Hải, Trần Tú cùng nói 'tiếng yêu thương'!

Tập 46 phim Người phán xử đang đi đến kết thúc với nhiều tình huống bắn giết căng thẳng, nhưng bên cạnh đó là những phút yêu thương dành cho gia đình...

Một lần nữa, Lê Thành trở lại Long Hạ gặp bà Hồ Thu với một khẩu súng trên tay, nhắc lại chuyện trước đây bà đã nhiều lần hãm hại mình. Trong lúc Thành sơ hở, bà Hồ Thu cướp được khẩu súng từ tay Lê Thành nhưng bà không dám bóp cò. Lê Thành đã dùng đòn tâm lý, vừa phân tích vừa thuyết phục để bà Hồ Thu không đối đầu với mình nữa mà tự đưa súng và cuối cùng, ủng hộ cho anh làm chủ Phan Thị.

Cảnh Lê Thành chĩa súng vào bà Hồ Thu:

Phan Hương đã sinh hạ được một bé trai kháu khỉnh trong nỗi vui mừng khôn tả của Khải "sở khanh". Trong khi đó, Lương Bổng đang nghi ngờ về thân phận Lê Thành khi nghe bà lão ăn xin kể rằng ông Sạn trăn trối rằng có vẻ Lê Thành đã nhận nhầm cha. Lương Bổng rất đau lòng và âm thầm điều tra.

Sau một thời gian rình rập, Thế "chột" đã mò vào tận phòng của bà Hồ Thu ở Long Hạ và dùng súng giết chết vợ Phan Quân và gửi tin nhắn tới Phan Quân khi ông đang vui mừng dự tiệc sinh nhật cu Bin...

​  Phan Quân sững sờ khi thấy tin nhắn có ảnh vợ mình bị Thế "chột" sát hại  ​
Phan Quân sững sờ khi thấy tin nhắn có ảnh vợ mình bị Thế "chột" sát hại

Phan Hải và Diễm My không hề hay biết mẹ mình đã thiệt mạng dưới tay Thế "chột". Họ cũng không thể ngờ được kẻ đang múa lân chính là Trần Tú đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch triệt hạ Phan Thị theo lệnh của Phúc Hô.

Lương Bổng nhanh chóng đến chỗ bà Hồ Thu nhưng không còn kịp nữa. Hỏi tội các tay chân ở Long Hạ, Lương Bổng biết được Lê Thành có lên gặp bà Thu, ông sững sờ rồi vội vã bỏ đi.

​  Lương Bổng sững người trước tin Lê Thành từng đến gặp bà Hồ Thu  ​
Lương Bổng sững người trước tin Lê Thành từng đến gặp bà Hồ Thu

Lê Thành âm thầm đến bệnh viện thử AND với bao căng thẳng đã nhận được kết quả và biết chính xác ai là cha mình...

Lê Thành có kết quả xét nghiệm ADN
Lê Thành có kết quả xét nghiệm ADN
Xem tập 46 'Người phán xử': Lê Thành cho Thế 'Chột', Phúc 'Hô' nổ tung?

Xem tập 46 'Người phán xử': Lê Thành cho Thế 'Chột', Phúc 'Hô' nổ tung?

Trailer preview tập 46 "Người phán xử" vừa được VTV hé lộ với cảnh Trần Tú đồng ý với Phúc Hô sẽ đánh bom Phan Thị, trong khi Lê Thành lại định dùng thuốc nổ để tiêu diệt Phúc Hô…

Đón xem tập 47 - tập cuối phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (31/8) trên kênh VTV3.

An Như. Ảnh VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm