Xem tập 26 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Người thứ 3 xuất hiện đúng lúc Vân có thai

08/06/2017 07:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – “Người thứ ba” tên Diệp đã xuất hiện trong tập 26 Sống chung với mẹ chồng. Thanh nói đồng ý ly hôn đúng lúc Vân biết mình có thai…

Cuộc hôn nhân giữa Vân và Thanh đang đến bờ vực tan vỡ nhưng trong tập 25 phim Sống chung với mẹ chồng, hai người vẫn chưa thể ly hôn. Thanh chưa muốn ly hôn đồng thời bố mẹ Vân cũng quyết liệt phản đối quyết định của con.

Vân (Bảo Thanh) đang trải qua những ngày tháng đau khổ của cuộc đời, vừa buồn khổ vì hôn nhân không thể hàn gắn, mà ly hôn cũng gặp phải rắc rối…

Sau nhiều đồn đoán, “người thứ ba” chính thức xuất hiện trong tập 26 Sống chung với mẹ chồng. Đó chính là cô gái tên Diệp đa từng được mẹ chồng Vân và cô hàng xóm nhắc đi nhắc lại nhiều lần và trong mắt bà Phương cô gái này rất hoàn hảo.

Người thứ 3 xuất hiện đúng lúc... Vân có bầu. Nguồn clip: VTV

Diệp (Thu Trang) nói đã được nghe câu chuyện của Thanh. Khi Thanh hỏi “có phải chuyện nực cười không”, Diệp lắc đầu: “Không, ngược lại. Em biết anh đã khó xử như thế nào. Một bên là mẹ, một bên là vợ và để làm đẹp lòng cả hai không phải chuyện dễ dàng. Em nghĩ việc này người đứng ra giải quyết không ai khác ngoài anh”.

Chú thích ảnh
Diệp "bước vào đời" Thanh như một "chuyên gia tâm lý"... Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
... hiểu chuyện, phân tích và cảm thông. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Vai Diệp do Trang Cherry thủ diễn. Ảnh: VTV

“Nhưng với tâm trạng căng thẳng, bực bội như hiện nay thì anh sẽ chẳng nghĩ được gì cả. Và rồi mọi chuyện sẽ rơi vào bế tắc” – Diệp phân tích như một chuyên gia tâm lý.

Thanh (Anh Dũng) tỏ ý muốn nghe một lời khuyên: “Vậy theo cô tôi phải làm thế nào?”. Ngay lập tức, Diệp cười đầy ẩn ý: “Sẽ có nhiều cách để anh xả stress”.

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Giữa lúc mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu và hai vợ chồng Thanh đang rất căng thẳng, việc xuất hiện người thứ ba tên Diệp trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng lại được khán giả mong đợi.

Cũng trong tập 26, Vân (Bảo Thanh) bất ngờ phát hiện mình có thai. Dù vậy, hôn nhân của Vân và Thanh cũng khó để níu kéo khi Thanh quyết định: “Anh đã suy nghĩ kỹ rồi… mình ly hôn nhé. Anh đồng ý ly hôn theo yêu cầu của em”.

Chú thích ảnh
Thanh đồng ý ly hôn. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Vân "sốc" khi nghe Thanh quyết định vì cô đã có thai. Ảnh: VTV

Trên fanpage của chương trình, nhiều khán giả bày tỏ họ không muốn có kết thúc quá bi kịch như trong tiểu thuyết, họ muốn rằng Vân và Thanh về bên nhau hạnh phúc và không có người thứ ba.

Khán giả Quỳnh Anh than thở: “Thanh thì có bồ, Vân thì có bầu, đúng là trong phim cái quái gì cũng có thể xảy ra được”. Bạn Quỳnh Hạnh bày tỏ: “Mình chỉ muốn kết thúc phim có hạnh phúc, không có kẻ thứ ba, không đến nỗi phải ly hôn”. “Mình chỉ muốn phim có một kết hạnh phúc mà không có người thứ 3 xen vào. Đừng kết thúc phim là bi kịch xem chán lắm” – bạn Ngọc Mai đồng quan điểm.

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là những khoảnh khắc đau khổ nhất của cả Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Vân đã quyết định viết đơn ly hôn.

Trong khi đó, nhiều khán giả phân tích và cho rằng, dù Vân có thai thì cuộc hôn nhân này cũng không thể cứu vãn, Vân nên ly hôn để thoát khỏi cuộc sống không hạnh phúc. Facebook My Sandy bày tỏ: “Nhiều bạn cứ bảo muốn kết thúc quay về bên nhau mới là lí tưởng. Mình thì nghĩ như thế chỉ là cái lí tưởng mà hiện thực chúng ta không với tới được nên mới muốn phim cho mình chút ảo tưởng thôi. Lý tưởng nhất là như Vân nói ý, sống cho hạnh phúc của mình. Chỉ có phim tình cảm Hàn Quốc mới có kết thúc kiểu mọi người nhìn nhận lại bản thân và hối hận rồi thay đổi rồi hạnh phúc bên nhau thôi”.

Vậy là Vân đang được đặt vào tình huống vô cùng éo le, cô sẽ ly hôn hay là tiếp tục cuộc hôn nhân với đầy mâu thuẫn? Tập 26 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng tối nay (8/6) trên kênh VTV1.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm