Trâm ‘Sống chung với mẹ chồng’ thích làm người thứ 3 và cái kết đắng

Trâm ‘Sống chung với mẹ chồng’ thích làm người thứ 3 và cái kết đắng

Thứ Tư, 07/06/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Sống chung với mẹ chồng, nữ diễn viên Hương Giang vào vai Trâm, là bạn đồng nghiệp của Vân, xinh đẹp và có quan điểm sống rất “khác người”.
Bộ phim Sống chung với mẹ chồng ngay khi vừa ra mắt đã thu hút sự theo dõi của nhiều khán giả. Phim đã phát sóng 24 tập với những mâu thuẫn ngày một leo thang.
Bên cạnh những căng thẳng xoay quanh ba nhân vật chính là Vân, chồng và mẹ chồng, một số vai diễn khác cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả.
Nhân vật Trâm trong Sống chung với mẹ chồng tuy ít xuất hiện nhưng cũng được nhiều khán giả chú ý. Trong phim, Trâm (Hương Giang) là đồng nghiệp của Vân, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có quan điểm sống rất… cá tính.
Chú thích ảnh
Trâm là cô nàng đỏng đảnh, chủ động sống dựa dẫm vào đại gia. Ảnh: VTV
Trâm đỏng đảnh như tiểu thư, ham vật chất và chủ động dựa dẫm vào các đại gia để có tiền mua nhà và sống sung sướng, nhàn hạ.
Phương châm sống của cô nàng là "2 không, 2 có". Cụ thể hơn là không chồng, không mẹ chồng - có nhà, có tự do, hay "yêu thôi đừng cưới", làm mẹ đơn thân... Để đạt được mục đích của mình, thậm chí cô nàng chấp nhận làm "người thứ ba".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trâm bị vợ của người tình đến tận cơ quan đánh ghen. Ảnh: VTV
Quan điểm sống của Trâm thường được các chị em trong phòng chấn chỉnh, tuy nhiên cô nàng vẫn không chịu thay đổi. Người xưa thường nói “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng, Trâm bị vợ của người tình đến tận cổng cơ quan để đánh ghen.
Trâm bị đánh ghen. Nguồn clip: VTV
Người thủ vai Trâm là diễn viên Nguyễn Hương Giang. Cô từng đoạt giải Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2009, và là MC của nhiều chương trình truyền hình.
Diễn viên 28 tuổi tham gia nhiều phim như Mùa tinh khôi, Chuyện tình bên đồng hoa Tam giác mạch, Trái tim kiêu hãnh, Lặng yên dưới vực sâu...
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên đã có những trải nghiệm thú vị khi vào vai cô nàng đỏng đảnh trong phim Sống chung với mẹ chồng.
Hương Giang cho rằng trong cuộc sống thực tế, "chân dài" có quyền đi với "đại gia". Tuy nhiên, cô không thích dựa dẫm vào người khác.
Cô quan niệm là phụ nữ phải độc lập về tài chính, có khả năng tự lo cho bản thân và con cái. Theo nữ diễn viên, phụ nữ nếu chỉ đẹp thôi thì chưa đủ mà cần phải có cái đầu thông minh và quan điểm sống độc lập. Một người chỉ yêu mình vì cái đẹp, thì cũng sẽ rời bỏ mình vì người khác đẹp hơn.
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp không thua kém bất cứ hotgirl nào của nữ diễn viên đỏng đảnh nhất phim Sống chung với mẹ chồng:  
Chú thích ảnhChú thích ảnh
Chú thích ảnh

    
  
Chú thích ảnh
Hương Giang ngoài đời thường rất xinh đẹp và trẻ trung.
Chú thích ảnh Chú thích ảnh 
 Chú thích ảnh 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô nàng cũng sở hữu thân hình gợi cảm
Chú thích ảnh
  Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhan sắc nữ diễn viên không thua kém bất cứ hotgirl nào.
 Tiểu Phong. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay