(Thethaovanhoa.vn) -Lựa chọn của trái timtuần này tiếp tục tập 16 với nam chính là Tùng Lâm – 27 tuổi, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản, đến từ Hà Nội hẹn hò cùng 3 cô gái, trong đó có Yến Phi (Long An) sinh ra trong một gia đình có tới 7 chị em gái.
Tùng Lâm thành đạt khi tuổi đời còn khá trẻ với một khối tài sản kếch xù gồm nhà và xe, nhưng khá lận đận trong đường tình duyên .Ba cô gái hẹn hò cùng Tùng Lâm gồm: Yến Phi (mặt nạ hoa hướng dương - 25 tuổi, kinh doanh thời trang, đến từ Long An), Lệ Thanh (mặt nạ người thiếc, 29 tuổi quản lý một studio áo cưới, đến từ TP.HCM) và Uyên Dung (mặt nạ hộp sọ, 27 tuổi, nhân viên Marketing đến từ Huế).Trong đó, Yến Phi là nàng út trong một gia đình có tới 7 chị em gái nên Yến Phi muốn tìm một người chân thành, biết yêu thương để “bắt rể” về cho cha mẹ.Còn Lệ Thanh từng trải qua một mối tình kéo dài 7 năm với một anh chàng rất tâm lý và thấu hiểu cô. Nhưng Lệ Thanh quyết định chia tay và không tiến tới hôn nhân với anh chàng này vì không chấp nhận quan điểm “phụ nữ lo việc nhà” từ gia đình người yêu.Lệ Thanh muốn cùng người yêu ra sống riêng nhưng anh chàng lại là con trai một nên không thể chiều theo ý cô, kết quả hai người đường ai nấy đi. Chia sẻ thêm về mối tình đã qua Lệ Thanh cho biết: “Mình sẽ không để mình rơi vào tình cảnh cực khổ như mẹ anh ấy”Cô gái cuối cùng Uyên Dung đến từ xứ Huế mộng mơ, chưa có một mối tình nào dù đã 27 tuổi. Trải qua một tuổi thơ không trọn vẹn, khi mới 5 tuổi, ba cô đi theo người phụ nữ khác và ba mẹ ly hôn. Mẹ chính là chỗ dựa duy nhất của Uyên Dung, nhưng biến cố lại xảy ra.Tốt nghiệp đại học được 2 năm, Uyên Dung lại đối mặt với tin dữ - mẹ qua đời. Những tổn thương nối tiếp nhau khiến Uyên Dung trở nên “sợ” yêu. Cô gái trẻ sợ rằng mình sẽ yêu phải một người cũng đào hoa như cha mình.
Trailer Lựa chọn của trái tim tập 16:
Ba cô gái cá tính - Ai sẽ cùng Tùng Lâm đến buổi hẹn cuối cùng?Đón xem tập 16 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 tối mai (18/4) trên kênh VTV3.
Chàng trai đi hẹn hò không khảo mà khai rằng đã từng tham gia những show hẹn hò trước đó và đã tỏ tình thành công trên sóng truyền hình. Anh chàng luôn muốn chứng minh thành tích tình trường của mình bằng cách không mệt mỏi đi cưa hết cô gái này đến cô gái khác...
XSMB 18/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
CLB hạng Nhất BR-VT đổi tên thành CLB TP.HCM; CLB TP.HCM trước đây giờ mang tên CA TP.HCM, tương tự là B.Bình Dương, theo văn bản được ký bởi TTK VFF Nguyễn Văn Phú. Chỉ riêng CLB Trẻ TP.HCM năm ngoái đá hạng Nhất quốc gia là chưa thấy nhắc tới.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2025, em Trần Xuân Đam, học sinh lớp 12A1, Trường Trung học phổ thông Mỹ Lộc, tỉnh Ninh Bình đạt tổng điểm 39/40, là một trong 2 thủ khoa toàn quốc kỳ thi năm nay.
Tôi bắt đầu bài viết này bằng một tâm trạng trĩu nặng bởi vừa từ biệt hoạ sĩ Lê Thiết Cương cách đây vài giờ đồng hồ. Điều này không phải quá bất ngờ nhưng không phải vì thế mà nó bớt đau buồn.
Báo cáo mới đây của cơ quan xếp hạng tín dụng CareEdge Ratings cho biết, cơ sở hạ tầng sạc xe điện (EV) của Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng, với số lượng trạm sạc EV công cộng tăng gấp 5 lần từ tài khóa 2022 đến đầu tài khóa 2025.
Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Lào (17h00, 19/7) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Việt Nam vs Lào thuộc U23 Đông Nam Á 2025.
Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) đã phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc khai trương Văn phòng Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại thủ đô Seoul.
Quyết định rút khỏi Cúp bóng đá Trung Á (CAFA Cup) của đội tuyển bóng đá Malaysia đã vấp phải sự chỉ trích không chỉ từ phía BTC mà ngay cả các chuyên gia, truyền thông trong nước cũng bất bình.
Jens Raven ghi tới 6 bàn vào lưới U23 Brunei, Otu Banatao lập cú đúp giúp U23 Philippines thắng sốc U23 Malaysia. Trong khi đó, Viktor Lê được kỳ vọng là nhân tố đột biến của U23 Việt Nam...
Một phân tích tổng hợp vừa công bố trên tạp chí BMJ Evidence Based Medicine cho thấy các hình thức vận động như yoga, thái cực quyền, đi bộ và chạy bộ có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức buổi tiếp nhận kỷ vật chiến tranh từ Tổ chức cựu chiến binh các cuộc chiến nước ngoài (VFW: Veterans of Foreign Wars).
Nhà Trắng ngày 17/7 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được chẩn đoán mắc một bệnh lý tĩnh mạch phổ biến và lành tính, sau khi xuất hiện nhiều đồn đoán về tình trạng tay bị bầm tím và chân sưng của ông.