Xem tập 15 'Lựa chọn của trái tim': Nữ tiếp viên hàng không tìm ‘bố’ cho con gái nhỏ

Thứ Tư, 11/04/2018 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Lựa chọn của trái tim “chiếm sóng” VTV3 với nhân vật chính Lê Linh (28 tuổi, đến từ Đồng Nai) - nữ tiếp viên hàng xinh đẹp, nóng bỏng, có lối sống vô cùng phóng khoáng và từng “ngán” chuyện lập gia đình.
Chú thích ảnh
Lê Linh lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc. Cha mẹ ly hôn năm Lê Linh mới 10 tuổi và cô nàng không sống với cả cha lẫn mẹ mà về sống với bà ngoại. Những sóng gió đầu đời đó đã làm nên một Lê Linh mạnh mẽ và có...em bé ở mối tình thứ 5- dù cô nàng “không muốn lấy chồng”.
Chú thích ảnh
Tự nhận mình có lối sống “tây hóa” và ngay từ đầu đã “xác định yêu, sống chung, nếu cảm thấy hạnh phúc sẽ lấy nhau”, nhưng kết quả là… chia tay.  Lê Linh chấp nhận làm một bà mẹ đơn thân để nuôi dạy con nên người. 
Chú thích ảnh
Sau tất cả, Lê Linh chia sẻ rằng “chưa bao giờ tin vào tình yêu” vì “cuộc sống cũng chưa bao giờ hành phúc”, thương ai thì cũng “thương một nửa thôi” còn vẫn là “thương mình và thương con mình nhất”. Nếu người đàn ông sau này chỉ muốn “sống với mình thôi” mà “không muốn sống với con mình” thì cô nàng sẽ từ chối” bởi  tình yêu lớn nhất của Linh Lê chính là “cô con gái nhỏ”.
Chú thích ảnh
Lê Linh (được hóa thành mèo tinh) tham gia hẹn hò cùng ba chàng trai: Hoàng Giang (27 tuổi, biên tập viên, đến từ TP.HCM), Alex Huỳnh (Huỳnh Lê Đắc, 36 tuổi, giám đốc một công ty du lịch, đến từ Vĩnh Long) và Minh Huy (28 tuổi, diễn viên, đến từ Hà Nội).
Chú thích ảnh
Trong đó, Hoàng Giang từng “được” một cô gái đã có người yêu chủ động làm quen, rủ rê đi chơi và sau đó bị người yêu của cô nàng này “gọi hội” đến trường dằn mặt. Với Hoàng Giang, mối tình đầu cũng là bài học nhớ đời.
Chú thích ảnh
Chàng trai thứ 2 Alex Huỳnh khá "hoàn hảo" bởi “không rượu bia, không thuốc lá" bao giờ. Tuy thành công trong sự nghiệp, nhưng Alex Huỳnh lại “đen tình” khi đã yêu đơn phương gần 10 cô gái nhưng cuối cùng vẫn cô đơn...
Chú thích ảnh
Cuối cùng Minh Huy - mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ và sống cùng bà ngoại. Lý do thôi thúc anh tham gia show hẹn hò là có thể nhanh chóng tìm được người yêu vì bà ngoại tuổi đã cao muốn có một cháu dâu.
Chú thích ảnh
Ba chàng trai, ai sẽ cùng Lê Linh đến buổi hẹn cuối cùng? Đón xem tập 15 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 tối nay (11/4) trên kênh VTV3.
         
Tập 14 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lộ bí mật làm bạn gái mang bầu, chàng trai bị ‘đá’ ngay lập tức!

Tập 14 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lộ bí mật làm bạn gái mang bầu, chàng trai bị ‘đá’ ngay lập tức!

Tập 14 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối qua (4/4) trên kênh VTV3 chứng kiến hành trình chinh phục trái tim cô nàng “không phải dạng vừa” Thùy Liên của 3 chàng trai trẻ miền Tây đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Hoài Ngọc. Ảnh: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay